5 / 5 ( 210 bình chọn )

Nội dung phim Ác Quỷ Ma Sơ II - The Nun 2

Ác Quỷ Ma Sơ 2 - The Nun 2 kể về sự trở lại đầy hắc ám của ác quỷ ma sơ Valak sau bốn năm xảy ra sự kiện kinh hoàng tại tu viện St. Carta. Cùng xem lịch chiếu Ác Quỷ Ma Sơ 2 mới nhất, giá vé Ác Quỷ Ma Sơ 2 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Một lần nữa đưa thực thể tà ác nhất thương hiệu Conjuring - Ác Quỷ Valak, bộ phim Ác Quỷ Ma Sơ 2 hứa hẹn sẽ là sự trở lại đầy ám ảnh và ghê rợn trên màn ảnh rộng. Phim lấy bối cảnh nước Pháp năm 1956, cùng cái chết bí ẩn của một linh mục, một giai thoại đáng sợ và ám ảnh sẽ mở ra. Phần phim tiếp tục xoay quanh nhân vật chính - Sơ Irene - do Taissa Farmiga thủ vai. Irene lúc này là một nữ tu chính thức và đang cộng tác tại nhà thờ địa phương. Dù vậy, Irene vẫn bị ám ảnh bởi những gì xảy ra trong quá khứ. Cùng lúc đó, một vị linh mục bị sát hại một cách bí ẩn và điều này đã phá vỡ sự bình yên ở đây. Những đứa trẻ trong nhà thờ luôn nói rằng chúng nhìn thấy một bóng nữ tu đáng sợ cứ lảng vảng trong nhà thờ. 

Là phần phim tiếp nối câu chuyện năm 2019 của The Nun, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ đến khán giả những khía cạnh mới đằng sau câu chuyện về hồn ma nữ tu từng reo rắc biết bao nỗi ám ảnh này. Bầu không khí u ám, quỷ dị vốn là điểm mạnh của các bộ phim thuộc thương hiệu The Conjuring sẽ tiếp tục được thể hiện trong The Nun II. Điều này khiến tựa phim về ma sơ Valak hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm kinh dị nổi bật bậc nhất nửa cuối năm nay. 

Phim mới Ác Quỷ Ma Sơ II ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 08/09/2023

Thu gọn

Ác Quỷ Ma Sơ II The Nun 2

: Michael Chaves

: Taissa Farmiga, Bonnie Aarons, Storm Reid, jonas bloquet, anna popplewell

: 131 phút

: Kinh Dị

: 08/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Quỷ Ma Sơ II

Hỏi đáp phim Ác Quỷ Ma Sơ II (0)