5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Ác Linh Trong Xác Mẹ - Nearing Death

Ác Linh Trong Xác Mẹ - Nearing Death là phim kinh dị nặng đô đến từ nhà sản xuất của những bộ phim bom tấn như Nô Lệ Của Quỷ & Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn. Với chủ đề về tà giáo và oán linh, bộ phim Ác Linh Trong Xác Mẹ sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm "rợn tóc gáy". Cùng xem lịch chiếu Ác Linh Trong Xác Mẹ mới nhất, giá vé Ác Linh Trong Xác Mẹ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ác Linh Trong Xác Mẹ tại các Rạp Chiếu Phim.

Nhằm giúp công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, Sekar - một bà mẹ đơn thân đã liều mạng thực hiện một nghi thức cấm và thiết lập giao ước của quỷ mà không biết rằng, bà đã gây ra một đại kỵ, và nó có thể khiến gia đình của bà gặp tai hoạ.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ và ám ảnh hơn khi chính bà bị ám bởi một thế lực tâm linh tà ác. Từ đây hàng loạt bi kịch xảy ra khiến tất cả những thành viên trong gia đình gặp phải tai ương. Khi ý thức của Sekar trở nên yếu ớt, cũng là lúc bà bị quỷ đoạt hồn. Liệu thầy mo có trục xuất được ác linh trong xác mẹ và hóa giải nghiệp chướng?

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hadrah Daeng Ratu, bộ phim Ác Linh Trong Xác Mẹ có sự tham gia của các diễn viên gồm Shareefa Daanish, Daffa Wardhana, Caitlin Halderman,

Phim mới Menjelang Ajal / Ác Linh Trong Xác Mẹ dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 12.07.2024.

Thu gọn

Ác Linh Trong Xác Mẹ Nearing Death

: hadrah daeng ratu

: shareefa daanish, daffa wardhana, Caitlin Halderman

: 96 phút

: Kinh Dị

: 12/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Linh Trong Xác Mẹ

Hỏi đáp phim Ác Linh Trong Xác Mẹ (0)