5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim 65 - TRẬN CHIẾN THỜI TIỀN SỬ - 65 million years ago

Sau cú va chạm thảm khốc, tàu vũ trụ của Mills (Adam Driver) bay thẳng đến một hành tinh không xác định. Với kiến thức nhạy bén của mình, Mills nhanh chóng nhận ra hành tinh không xác định này chính là Trái Đất của 65 triệu năm trước. Đồng hành bất đắc dĩ với Mills còn có Koa (Ariana Greenblatt). Liệu với những công nghệ tương lai đang có, họ có thể sống sót trước những loài khủng long và sinh vật tiền sử đáng sợ?

Bộ phim sẽ giúp khán giả trải nghiệm những giây phút hồi hộp và những pha thót tim từ lúc chiếc tàu vũ trụ gặp phải sự cố va chạm nghiêm trọng đến khi Mills phải cố gắng chạy trốn khỏi những con khủng long, những sinh vật thời tiền sử hung dữ và tàn bạo để tìm cách băng qua lãnh địa của chúng.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử đến từ bộ đôi biên kịch từng tạo nên “A Quiet Place” và được nhào nặn bởi chính NSX nổi tiếng Sam Raimi - nhà sản xuất đứng sau bom tấn Doctor Strange in The Multiverse of Madness cùng chuỗi Spider-Man. Và, với vai chính được thủ vai bởi diễn viên từng đoạt giải Oscar - Adam Driver. Chính vì vậy, kể từ khi có thông tin công bố dự án, tác phẩm thuộc thể loại sinh tồn, viễn tưởng, kinh dị 65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế. 

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17.03.2023.

Thu gọn

65 - TRẬN CHIẾN THỜI TIỀN SỬ 65 million years ago

: Scott Beck, Bryan Woods

: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman

: 87 phút

: Phiêu Lưu, Kinh Dị

: 10/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim 65 - TRẬN CHIẾN THỜI TIỀN SỬ

Hỏi đáp phim 65 - TRẬN CHIẾN THỜI TIỀN SỬ (0)