Galaxy Hải Phòng

Địa chỉ: Lầu 7, TTTM Nguyễn Kim - Sài Gòn Mall, số 104 Lương Khánh Thiện. Xem bản đồ

SĐT: 19002224

5 / 5 ( 1008 bình chọn )

Dự kiến chính thức khai trương vào ngày 23/12/20017 tại tầng 7, Trung tâm thương mại Nguyễn Kim, số 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Rạp chiếu phim Galaxy Cinema Hải Phòng sẽ chính thức trở thành một địa điểm vui chơi giải trí thú vị dành cho giới trẻ thành phố hoa phượng đỏ.

Nằm trong hệ thống rạp Galaxy Cinema, cụm rạp Galaxy Cinema Hải Phòng được đầu tư hệ thống trang bị hiện đại cùng với số lượng phòng chiếu lớn. Rạp có tất cả 6 phòng chiếu phim với hơn 700 ghế ngồi; trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D và 5 phòng chiếu phim 2D. Phòng chiếu và ghế ngồi lớn, cùng với khung giờ chiếu liên tục từ sáng cho đến hơn 24h, rạp chiếu phim Galaxy Cinema Hải Phòng luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu theo dõi khim của khán giả vào những giờ cao điểm như bom tấn mới ra mắt, dịp lễ tết….

Mức giá vé của rạp chiếu phim Galaxy Cinema Hải Phòng đồng giá với tất cả các rạp chiếu phim trong hệ thống Galaxy Cinema. Vì vậy khán giả hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé; bên cạnh đó luôn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho rạp giúp khán giả tiết kiệm hơn mà vẫn thưởng thức được tác phẩm điện ảnh yêu thích.

Ngoài ra, đến với rạp Galaxy Cinema Hải Phòng khán giả còn được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với không gian rộng rãi và đẹp mắt, mang lại cảm giác thoải mái trong khoảng thời gian chờ đợi phim chiếu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất, đồng thời sẵn sàng giúp đỡ khán giả khi cần thiết và được nhờ giúp đỡ trong phạm vi cho phép.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Galaxy Hải Phòng (ngày 30/01/2023)

Giá vé

Bảng giá  rạp Galaxy Hải Phòng

Lịch chiếu phim tại Galaxy Hải Phòng hôm nay 30/01

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Galaxy Hải Phòng (4)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
NA
hoàng ngọc anh

từ bao nhiêu tuổi đổ xuống là trẻ em ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Vé trẻ em áp dụng cho trẻ cao từ 0,7m đến 1m3 bạn nhé

TN
Thuỷ Nguyễn

Phim Trạng Tí có cho trẻ 7 tuổi xem ko ah ?

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Phim dành cho mọi đối tượng nha bạn

MA
Minh anh

King Kong bé 8 tuổi xem đc ko

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

13 tuổi mới xem được bạn nha

T
Trang

Alo b. Phim bố già có cho bé 10 t xem ko b

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Không được bạn nha, yêu cầu trẻ 13 tuổi trở lên nhé