CGV Paragon

SĐT:

5 / 5 ( 759 bình chọn )
Rạp đã đóng

CGV Cinemas Parkson Paragon tọa lạc trên tầng 5 của tòa nhà Saigon Paragon số 3 Nguyễn Lương Bằng, nằm ngay trung tâm quận 7 cùng khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bạn có thể sử dụng hệ thống thang máy chính của tòa nhà gồm 2 thang bên phía đông và 3 thang phía tây tòa nhà. Bạn cũng có thế sử dụng hệ thống thang cuốn dừng lại ở tầng 4 và chuyển tiếp lên tầng 5 bằng hệ thống thang máy. Cụm rạp CGV Parkson Paragon có 8 phòng chiếu phim, trong đó 2 phòng chiếu phim 3D và 6 phòng chiếu phim 2D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 500 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn.

CGV Paragon

Điểm đặc biệt của CGV Parkson Paragon là phòng chiếu M – Cinema, đưa hoạt động thưởng thức điện ảnh lên đẳng cấp mới. Khán giả sẽ được tiếp đón bởi dịch vụ riêng trong phòng khách VIP. Hệ thống  ghế da thoải mái, lịch lãm có thể tự điều chỉnh cùng bộ gối chăn tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng. Và không nghi ngờ gì rằng chất lượng âm thanh và hình ảnh của phòng chiếu được đảm bảo ở mức chuẩn nhất.CGV Cinemas có tham vọng biến phòng chiếu M – cinema thành chọn lựa cho những buổi họp, sự kiện theo nhóm sang trọng, tinh tế. Bởi vậy rạp được thiết kế tao nhã, kết hợp hệ thống đèn led bắt sáng. Nhân viên phục vụ tốt, lịch sự tận tình.

Tuy nhiên, bởi định hướng đó mà giá cả ở đây khá cao, đặc biệt là thức ăn. Vị trí xa trung tâm là một bất lợi, thêm vào đó số lượng phim trình chiếu ở đây hơi khiêm tốn so với các rạp CGV Cinemas khác. Vì vậy, có thể nói CGV Parkson Paragon là một trải nghiệm mới tuy chưa thực sự phù hợp với đại bộ phận khán giảc.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp CGV Paragon (ngày 20/06/2024)

/photos/2/cgv/cgv-paragon-3.png