CGV Ecopark Hưng Yên

SĐT:

5 / 5 ( 202 bình chọn )

Rạp chiếu phim CGV Ecopark Hưng Yên tọa lạc tại một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam, cách trung tâm Hà Nội khoảng 13km đi về phía đông nam; đây là cụm rạp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hưng Yên. Từ ngày chính thức đi vào hoạt động 25/1/2020, CGV Ecopark Hưng Yên đã nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của những khán giả yêu điện ảnh phía nam Hà Nội và tỉnh Hưng Yên khi muốn thưởng thức những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn.

Diện tích của rạp CGV Ecopark Hưng Yên là 2.000m², gồm có 4 phòng chiếu phim với 409 ghế ngồi. Mỗi phòng chiếu phim đều được trang bị những công nghệ hiện đại như IMAX, SCREENX, STARDIUM, 4DX, Dolby Atmos 7.1 nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh chân thực và sống động nhất. Ngoài ra hệ thống ghế ngồi, ánh sáng trong rạp cũng được đầu tư với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của CJ CGV toàn cầu, mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái và dễ chịu nhất.

Rạp chiếu phim CGV Ecopark Hưng Yên được thiết kế theo phong cách vintage quen thuộc của CGV, không gian sảnh chờ luôn được trang trí mới theo những dịp lễ đặc biệt, hoặc những bom tấn điện ảnh chuẩn bị công chiếu. Nhờ vậy nên khán giả không chỉ đến rạp để xem phim, mà còn có được những bức hình xinh đẹp để sống ảo trên mạng xã hội.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp CGV Ecopark Hưng Yên (ngày 02/10/2022)

Lịch chiếu phim tại CGV Ecopark Hưng Yên hôm nay 02/10

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp