5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim YÊU NHƯ LẦN ĐẦU - Love Again

Xem lịch chiếu Yêu Như Lần Đầu mới nhất, giá vé Yêu Như Lần Đầu chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Yêu Như Lần Đầu tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu cảm động và lãng mạn, cách mà định mệnh dẫn dắt hai con người tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau tới cánh cửa tình yêu. 

Bộ phim theo chân Mira Ray (Priyanka Chopra Jonas) đang cố gắng vượt qua nỗi đau và sự mất mát vì vị hôn phu của cô đã qua đời. Khi cô liên tục gửi tin nhắn nhớ nhung tới số điện thoại cũ của hôn phu, một chàng trai khác đã nhận được và tò mò không biết người gửi là ai. Và nhân duyên tình cờ của họ cứ thế bắt đầu.

Bộ phim healing dành cho những ai đã, đang và sẽ yêu truyền tải tới một thông điệp ý nghĩa. Đó là tình yêu sẽ đến với những ai tin tưởng.

Tác phẩm có sự tham gia diễn viên Priyanka Chopra và Sam Heughan, cùng Céline Dion và bài hát mới của cô. Đây cũng là lần đầu tiên nữ danh ca Céline Dion đóng phim. Thậm chí cô còn thủ vai chính mình và trình bày một tuyệt phẩm tình khúc mới toanh trong bộ phim.

Yêu Như Lần Đầu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12.05.2023

Thu gọn

YÊU NHƯ LẦN ĐẦU Love Again

: jim strouse

: priyanka chopra, Sam Heughan, céline dion, Celia Imrie, russel tovey

: 100 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 12/05/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim YÊU NHƯ LẦN ĐẦU

Hỏi đáp phim YÊU NHƯ LẦN ĐẦU (0)