5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Yêu Lại Vợ Ngầu - Love Reset

Yêu Lại Vợ Ngầu - Love Reset của đạo diễn Nam Dae-jung là bộ phim hài, tình cảm đã từng gây sốt với chuỗi bất bại 15 ngày liên tiếp đứng số 1 doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc. Cùng xem lịch chiếu Yêu Lại Vợ Ngầu mới nhất, giá vé Yêu Lại Vợ Ngầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Yêu Lại Vợ Ngầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Cặp vợ chồng trẻ No Jung Yeol (Kang Ha-neul) và Hong Na Ra (Jung So-min) từ cuộc sống hôn nhân màu hồng dần “hiện nguyên hình” trở thành cái gai trong mắt đối phương với vô vàn thói hư, tật xấu. Không thể đi đến tiếng nói chung, Jung Yeol và Na Ra quyết định ra toà ly dị. Tuy nhiên, họ phải chờ 30 ngày cho đến khi mọi thủ tục chính thức được hoàn tất.

Trong khoảng thời gian này, một vụ tai nạn xảy ra khiến cả hai mất đi ký ức và không nhớ người kia là ai. 30 ngày chờ đợi để được “đường ai nấy đi” nhưng nhiều tình huống trớ trêu khiến cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm trở lại. Liệu khi nhớ ra mọi thứ, họ vẫn sẽ ký tên vào tờ giấy ly hôn?

Yêu Lại Vợ Ngầu cũng đánh dấu màn tái hợp sau 8 năm của Kang Ha-neul và Jung So-min kể từ siêu phẩm thanh xuân "Twenty" (Tuổi hai mươi). Một số người cho rằng tác phẩm Yêu Lại Vợ Ngầu là phần tiếp theo của bộ phim "Tuổi Hai Mươi".

Phim mới Yêu Lại Vợ Ngầu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 10/11/2023.

 

Thu gọn

Yêu Lại Vợ Ngầu Love Reset

: nam dae-joong

: kang ji-young, tae in-ho, jeon no-min, song hae-na, eom ji-yoon

: 119 phút

: Tình Cảm, Hài

: 10/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Yêu Lại Vợ Ngầu

Hỏi đáp phim Yêu Lại Vợ Ngầu (0)