5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Yên Bình - Peaceful

Yên Bình - Peaceful là bộ phim điện ảnh tâm ý của Pháp kể về cuộc hành trình đi tìm sự bình yên và những giá trị đích thực của cuộc sống của một bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối. Cùng xem lịch chiếu Yên Bình mới nhất, giá vé Yên Bình chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Yên Bình tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ theo chân một người đàn ông phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối. Điều này đã khiến anh và mẹ của mình không thể chấp nhận được sự thật. Họ đã tới gặp một bác sĩ giỏi có chuyên môn về ung thư tuyến tụy nhằm tìm kiếm những tia hy vọng cuối cùng.

Thế nhưng, sự thật không thể nào thay đổi, bác sĩ và y tá chỉ có thể đồng hành cùng họ cố gắng hết mình trên cuộc chiến bất phân thắng bại này. Họ cùng nhau sống hết mình trong một năm cuối đời của bệnh nhân để giúp anhnhận ra giá trị đích thực của cuộc sống mà từ trước tới nay đã bỏ lỡ!

Tác phẩm của đạo diễn Emmanuelle Bercot đã truyền tải một câu chuyện chân thực và cảm động về những vị bác sĩ và y tá tận tâm đồng hành cùng bệnh nhân bị ung thư vượt qua những đau đớn về thể xác để đi tìm sự bình yên về tâm hồn. Đó cũng là cuộc hành trình chữa lành của một bệnh nhân ung thư và gia đình của họ, để từ đó mang đến một thông điệp ý nghĩa về sự sống và cái chết cho khán giả. 

Phim hay Peaceful / Yên Bình được công chiếu vào ngày 20 & 24/04/2024 tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên. 

Thu gọn

Yên Bình Peaceful

: emmanuelle bercot

: benoit magime, cecile de france

: 120 phút

: Tâm Lý

: 20/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Yên Bình

Hỏi đáp phim Yên Bình (0)