5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim XIN CHÀO JADOO: ĐẠI DƯƠNG DIỆU KỲ - Hello Jadoo Special: Under The Sea

Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ - Hello Jadoo Special: Under The Sea là phiên bản điện ảnh của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Xin Chào Jadoo, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ. Cùng xem lịch chiếu Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ mới nhất, giá vé Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ là câu chuyện phiêu lưu kỳ thú của Jadoo cùng những người bạn, vén màn loạt truyện cổ tích quen thuộc về biển cả, nhưng lần nảy sẽ được kể theo cách siêu hài hước, thú vị, và đậm chất nhà Choi và những người bạn của Jadoo. 

Xin Chào Jadoo là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thể từ truyện tranh của hoạ sĩ Lee Bin, kể về cuộc sống thường nhật của cô bé tinh nghich, đáng yêu và nhí nhánh tên Jadoo. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được nhiều sự yêu mến của các khán giả nhỏ tuổi. 

Phiên bản phim hoạt hình lần này - Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ sẽ do Son Seok-woo làm đạo diễn và có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên gồm Yeo Min-jeong, Yang Jeong-hwa, Jeong Yu-mi,...

Xin Chào Jadoo: Đại Dương Diệu Kỳ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/07/2024.

Thu gọn

XIN CHÀO JADOO: ĐẠI DƯƠNG DIỆU KỲ Hello Jadoo Special: Under The Sea

: Son Seok Woo

: yeo min-jeong, yang jeong-hwa, jeong yu-mi

: 79 phút

: Hoạt hình

: 19/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim XIN CHÀO JADOO: ĐẠI DƯƠNG DIỆU KỲ

Hỏi đáp phim XIN CHÀO JADOO: ĐẠI DƯƠNG DIỆU KỲ (0)