5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim WICKED

Wicked là bộ phim kỳ ảo nhạc kịch do Jon M.Chu làm đạo diễn và dựa trên kịch bản của Winnie Holzman và Stephen Schwarts. Được chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway đình đám, bộ phim sẽ kể câu chuyện về các phù thuỷ xứ Oz và tình bạn giữa Elphaba, một phù thuỷ trẻ và cô nàng tiểu thư xinh đẹp Glinda. Cùng xem lịch chiếu Wicked mới nhất, giá vé Wicked chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Wicked tại các Rạp chiếu phim 

Trong Wicked, Glinda là cô tiểu thư xinh đẹp sở hữu nhiều đặc quyền và đầy tham vọng, còn Elphaba là cô phù thuỷ da xanh trẻ tuổi sở hữu nhiều sức mạnh chưa thể khám phá. Họ là những cá thể khác biệt, vào có số phận trái ngược nhau. Tưởng chừng, như Glinda và Elphaba sẽ mãi là hai đường thẳng song song, thì trường Đại học Shiz uy nghi tráng lệ lại kết nối họ lại với nhau, từ đó, giúp họ trở thành những người bạn tốt.

Lúc này, tại thành phố Ngọc Lục Bảo sầm uất của xứ Oz, một lời triệu hồi bí ẩn vang lên. Nóng lòng khám phá bí ẩn của nó, Elphaba đã rủ bạn mình bước vào một cuộc hành trình đầy thử thách, nơi họ gặp gỡ những nhân vật bí ẩn và quyền lực. Liệu tình bạn của họ có vượt qua được những khó khăn hay không, hay những nguy hiểm tiềm ẩn trong thế giới phép thuật sẽ khiến nó kết thúc?

Bộ phim có sự tham gia của "công chúa nhạc pop" Ariana Grande, "Ảnh hậu Oscar" Dương Tử Quỳnh; diễn viên đoạt giải Emmy, Grammy và Tony - Cynthia Erivo. 

Wicked dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/11/2024

Thu gọn

WICKED

: Jon M. Chu

: Cynthia Erivo, Ariana Grande, Jonathan Bailey

: 165 phút

: Tình Cảm, Nhạc Kịch, Thần Thoại

: 29/11/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim WICKED

Hỏi đáp phim WICKED (0)