5 / 5 ( 127 bình chọn )

Nội dung phim Vùng Hủy Diệt - Annihilation

Vùng Huỷ Diệt (tựa gốc: Annihilation) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “thiên nga đen” Natalie Portman sau gần 1 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Được chỉ đạo bởi bởi Alex Garland – đạo diễn kiêm nhà biên kịch của bộ phim giải tưởng nổi tiếng Ex Machina, Vùng Hủy Diệt được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm mãn nhãn về thị giác thông qua phần hình ảnh được trau chuốt toàn mỹ, vốn là thương hiệu của vị đạo diễn này.

Annihilation có nội dung dựa trên phần đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết Southern Reach. Tập đầu tiên nói về nhân vật của Natalie Portman, một nhà sinh vật học. Truyện phim xoay quanh Southern Reach - một tổ chức tư nhân bí mật chuyên thực hiện những cuộc thám hiểm khoa học tại Area X, một khu vực đang chịu sự thay đổi môi trường mạnh mẽ dẫ đến sự ra đời của nhữung giống sinh vật, thực vật kỳ lạ. Để đảm bảo hoàn toàn giữ kín bí mật về sự tồn tại của Area X, Southern Reach  hợp tác với chính phủ Hoa Kỳ và quân đội để không cho bất cứ ai xâm nhập trái phép vào hoặc bất cứ thực thể nào thoát ra từ đây.

Có một nhóm các nhà khoa học bao gồm một nhà sinh vật học (Natalie Portman), 1 nhà nhân chủng học (Gina Rodriguez), 1 kiểm soát viên (Tessa Thompson) và 1 nhà tâm lý học (Jennifer Jason Leigh) cùng nhau thâm nhập vào trong Area X để nghiên cứu về sự biến đổi kỳ lạ của khu vực này. Chuyến đi của nhóm là lần thứ 12 loài người từng tiến vào khu vực này, những người đã tham gia vào 11 chuyến thảm hiểm trước đây phần lớn đều mất mạng, mất tích một cách bí ẩn hoặc măy mắn quay về nhưng sẽ hoàn toàn thay đổi một cách quái lạ. Chồng của nhà sinh vật học lần này đã từng tham gia vào chuyến thám hiểm lần thứ 11 và anh đã mất tích. Vì vậy, chuyến đi của cô ngoài việc nghiên cứu thì mục đích chính cũng chính là kiếm bí ẩn đằng sau sự mất tích của chồng mình.

Thu gọn

Vùng Hủy Diệt Annihilation

: Alex Garland

: Alex Garland, Oscar Isaac, Jennifer Jason Leigh, Natalie Portman, Diễn viên

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Thể loại

: 02/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vùng Hủy Diệt

Hỏi đáp phim Vùng Hủy Diệt (0)