5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG: NGÀY MỘT - A Quiet Place: Day One

Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một - A Quiet Place: Day One là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị hậu tận thế của Hoà Kỳ được đạo diễn kiêm biên kịch bởi Michael Sarnoski, dựa trên câu chuyện gốc của John Krasinski và Sarnoski. Đây cũng là phần tiền ngoại truyện và là phần phim thứ ba trong loạt phim Vùng đất câm lặng. Cùng xem lịch chiếu Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một mới nhất, giá vé Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau hai phần phim trước đó của thương hiệu Vùng đất câm lặng được công chiếu lần lượt trong các năm 2018 và 2021, phần phim thứ ba - Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một sẽ hứa hẹn tràn ngập những hình ảnh "gây sốc" kinh dị. Trong phần phim này, nghệ sĩ Lupita Nyong'o sẽ vào vai chính, nhân vật Sam. Khi cô đang bước đi trên thành phố New York thì thiên thạch rơi xuống. Thành phố chìm trong náo loạn, con người chạm trán với quái vật. Cảnh tàn sát con người tàn bạo diễn ra. Đây cũng là ngày mà cả thể giới bỗng trở nên im lặng. 

Bộ phim sẽ khai thác cuộc chạm trán đẫm máu giữa loài người và giống loài ngoài hành tinh. Sau đó là chuỗi ngày con người phải học cách tồn tại, chạy trốn và chống trả lại những thế lực tà ác. Khác với những phần phim trước đó, câu chuyện của gia đình Abbott chỉ là một lát cắt trong chuỗi ngày đen tối đó.

Vùng Đất Câm Lặng: Ngày Một dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28/06/2024. 

 

Thu gọn

VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG: NGÀY MỘT A Quiet Place: Day One

: Michael Sarnoski

: Joseph Quinn, Alex Wolff, djimon hounsou

: 120 phút

: Kinh Dị

: 28/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG: NGÀY MỘT

Hỏi đáp phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG: NGÀY MỘT (0)