5 / 5 ( 201 bình chọn )

Review phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG II - A Quiet Place Part II

Sau hơn 1 năm trì hoãn vì dịch COVID-19, thì cuối cùng Vùng Đất Câm Lặng II đã chính thức ra mắt ở rạp Việt. Điều gì mà khiến bộ phim đã được diễn đàn review phim Rotten Tomatoes đạt 91% với những hiệu ứng tích cực từ khán giả, thì hãy cùng Rạp Chiếu Phim tìm hiểu thêm qua bài review sau đây nhé!

Vùng Đất Câm Lặng II nối gót sự kiện từ phần 1, tập trung vào nhân vật trung tâm là gia đình của Evelyn Abott trải qua chuỗi ngày ác mộng khi những quái vật săn mồi tràn lan trên Trái Đất. Quy luật của họ là khi nghe bất kỳ tiếng động từ ai, là họ sẽ sẵn sàng “ám sát” bạn bất cứ lúc nào. Họ sẽ phải tìm kiếm nơi trú ẩn cũng như sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để sống sót, nhưng ở phần này... im lặng thôi cũng không đủ.

Nếu như phần 1 A Quiet Place đã mang đến cảm giác hồi hộp, thì phần 2 này sẽ tạo cảm giác đáng sợ hơn rất nhiều, với loạt jumpscare rất chất lượng. 

Kẻ săn mồi trong Vùng Đất Câm Lặng II được nâng cấp phiên bản hung tợn và đáng sợ gấp 10 lần so với phần 1

 

Điều mà Rạp Chiếu Phim đặc biệt ấn tượng đó là nội dung của phần 2 được liên kết rất liền mạch, điều mà một số các thương hiệu phim có sequel trước chưa mấy ấn tượng từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Đầu tiên là tình huống sống còn của gia đình Evelyn Abbott từ phần 1 khi mất đi đứa con của mình là Beau, cho tới việc phải đối mặt với một kẻ săn mồi đầy tàn bạo và hung tợn - mọi người có thể hình dung được từ diễn xuất của Emily Blunt.

Emily Bluntt trong vai người mẹ Evilyn Abott

 

Đặc biệt cô bé Regan (do Millicent Simmons thủ vai) bị điếc ở ngoài đời lẫn phim, nhưng có tình huống xử lý rất thông minh khi phải đối mặt với kẻ săn mồi từ giữa tới cuối bộ phim.

Regan Abbott (do Millicent Simmons thủ vai) dù bị điếc ở ngoài đời lẫn phim, nhưng cách xử lý tình huống rất thông minh khiến bộ phim ngày càng được ghi điểm.

Bên cạnh đó, A Quiet Place II còn có một số bổ sung mới trong bộ phim, đó là sự xuất hiện của Cillian Murphy (diễn viên từng xuất hiện trong Inception, và sắp tới đây sẽ góp mặt trong Oppenheimer vào năm 2023) trong vai Emmett. Anh cũng đã trải qua bi kịch gia đình y chang tình huống của Evilyn ở phần 1. 

Có thể xem nhân vật này là anh hùng thầm lặng, chấp nhận hy sinh để giải cứu gia đình Abbott ra khỏi hiểm nguy.

Diễn viên Cillian Murphy trong vai Emmett

 

Tóm lại, A Quiet Place II (Vùng Đất Câm Lặng II) thật sự là bộ phim đáng xem trong tuần (bên cạnh siêu bom tấn DUNE) ngay trong cao điểm cuối năm 2021 - thời điểm bom tấn ồ ạt ra rạp. 

Rạp Chiếu Phim tin rằng, sự chờ đợi của khán giả sau hơn 1 năm 8 tháng đã được đền đáp rất xứng đáng khi các bạn thưởng thức phim này DUY NHẤT tại rạp (mặc dù bộ phim đã được ra mắt trên nền tảng VOD cách đây vài tháng trước).

A Quiet Place II (Vùng Đất Câm Lặng II) hiện đang được công chiếu tại rạp.

Thu gọn

VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG II A Quiet Place Part II

: John Krasinski

: Cillian Murphy, Emily Blunt, Noah Jupe

: 97 phút

: Kinh Dị

: 10/12/2021 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG II

Hỏi đáp phim VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG II (1)

TN
Tuan Nguyen

phim co gioi han tuoi khong a

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

18 tuổi trở lên mới xem được bạn nha