5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim VŨ TRỤ TIỂU TAM: CÁI GIÁ CỦA HẠNH PHÚC

Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc là tác phẩm điện ảnh Việt, cũng là dự án đầu tiên, khởi đầu cho các phần ở cả lĩnh vực điện ảnh và series Vũ Trụ Tiểu Tam. Cả dự án điện ảnh lẫn series phim truyền hình về Vũ Trụ Tiểu Tam sẽ do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm (chồng Xuân Lan) cầm trịch. Hơn nữa, phim điện ảnh đầu tay này của đạo diễn Ngọc Lâm không chỉ quy tụ dàn diễn viên có thực lực mà còn có sự tham gia của "ông hoàng phòng vé" Thái Hoà. Cùng xem lịch chiếu Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc mới nhất, giá vé Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh gia đình của ông Thoại và Bà Dương, một gia đình kiểu mẫu và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dưới vỏ bọc hào nhoáng đó là những bí mật đen tối mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nếu nhìn kĩ hơn một chút bức tranh gia đình hạnh phúc ấy, sẽ thấy rất nhiều "khuyết điểm" lộ ra. 

Thông qua Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và nhà sản xuất kiêm đầu tư, siêu mẫu Xuân Lan đã dồn rất nhiều tâm huyết để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về các mối quan hệ trong gia đình và định nghĩa về hạnh phúc đích thực trong đời sống. Qua bộ phim, đạo diễn và ê-kíp kỳ vọng sẽ cho khán giả thấy được bản chất bên trong của các nhân vật, từ đó rút ra bài học và kinh nghiệm cho bản thân.

Trong bộ phim, Thái Hoà "ông Hoàng phòng vé" sẽ rũ bỏ những hình tượng mà anh đã từng đóng, những vai khổ sở, nghèo khó để vào vai diễn đặc biệt, mới lạ chưa từng có từ trước tới nay. Ngoài ra, bộ phim có sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực trong nền điện ảnh Việt như NSƯT Hữu Châu, Uyển Ân, Thái Hoà, Lâm Thanh Nhã, Quang Minh,... 

Vũ Trụ Tiểu Tam: Cái Giá Của Hạnh Phúc dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26/04/2024.

Thu gọn

VŨ TRỤ TIỂU TAM: CÁI GIÁ CỦA HẠNH PHÚC

: Nguyễn Ngọc Lâm

: Xuân Lan, Thái Hoà, Lâm Thanh Nhã, Uyển n, Hữu Châu, Trâm Anh, Trương Thanh Long, Quang Minh, Bé Quyên,..., ....

:

: Tâm Lý

: 26/04/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim VŨ TRỤ TIỂU TAM: CÁI GIÁ CỦA HẠNH PHÚC

Hỏi đáp phim VŨ TRỤ TIỂU TAM: CÁI GIÁ CỦA HẠNH PHÚC (0)