5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Vú Em Dạy “Yêu” - No Hard Feelings

Xem lịch chiếu Vú Em Dạy "Yêu" mới nhất, giá vé Vú Em Dạy "Yêu" chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Vú Em Dạy "Yêu" tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về một cô gái lẳng lơ, sống nay đây mai đó với đủ loại công việc. Cho đến một ngày, cô nhận lời của một cặp vợ chồng trung niên là quyến rũ cậu con trai 19 tuổi của họ. Cũng từ đây, hành trình của bà cô U40 đi cò cưa trai trẻ bắt đầu với bao tình huống éo le, khó đỡ.

Đây cũng là bộ phim mà Jennifer Lawrence sẽ trở lại nền điện ảnh sau hơn 2 năm vắng bóng để tập trung chăm sóc gia đình và bản thân. Nữ diễn viên thuộc người kén kịch bản với số lượng phim hài - chính kịch mà cô đóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, lần này, cô lại từ chối vô số lời mời tham gia các dự án bom tấn để đóng bộ phim Vú Em Dạy "Yêu". Có lẽ đây là hướng đi mới, đồng thời, bộ phim cũng hứa hẹn sẽ khuynh đảo phòng vé và là dự án tiềm năng để ghi dấu ấn tại các Liên hoan phim lớn nhỏ.

Điển nhấn khác của dự án là sự tham gia của biên kịch John Phillips, người đã tạo nên ông ngoại 70 tuổi cực lầy lội trong Dirty Grandpa (2016). Phim mới Vú Em Dạy “Yêu” ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 23/06/2023.

Thu gọn

Vú Em Dạy “Yêu” No Hard Feelings

: Gene Stupnitsky

: jennifer lawrence, andrew barth feldman, laura benanti, matthew broderick, ebon moss-bachrach

: 110 phút

: Hài

: 23/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vú Em Dạy “Yêu”

Hỏi đáp phim Vú Em Dạy “Yêu” (0)