4.9 / 5 ( 210 bình chọn )

Nội dung phim VŨ ĐIỆU QUỶ DỮ - Godless: The Eastfield Exorcism

Vũ Điệu Quỷ Dữ - Godless: The Eastfield Exorcism là bộ phim kinh dị của Australia dựa trên câu chuyện có thật do Nick Kozakis làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Vũ Điệu Quỷ Dữ mới nhất, giá vé Vũ Điệu Quỷ Dữ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vũ Điệu Quỷ Dữ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim ra mắt lần đầu tại Philippines vào ngày 08/03/2023, trước khi công chiếu tại sự kiện liên hoan phim Overlook Film Festival và phát hành video theo yêu cầu và trên nền tảng kỹ thuật số tại Bắc Mỹ vào ngày 06/04/2023. Sau khi công chiếu, Vũ Điệu Quỷ Dữ đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và nhà phê bình. 

Nội dung của bộ phim xoay quanh nhân vật tên Lara, một người phụ nữ luôn bị giằng xé giữa khoa học và đức tin. Chông của Lara buộc cô phải tìm cách chữa trị từ một nhóm cuồng tín. Một nhà trừ tà sẽ cố gắng cứu vớt linh hồn của Lara nhưng lại đẩy một người phụ nữ vô tội khác xuống địa ngục. 

Với những cảnh quay được đầu tư cả về chất lượng hình ảnh và âm thanh, Vũ Điệu Quỷ Dữ sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm kinh dị chân thực nhất. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Georgia Eyers (trong vai Lara), Dan Ewing, Tim Pocock, Rosie Traynor, Eliza Matengu, John Wood, Ella Bourne, Hugh Sexton, cùng nhiều diễn viên khác.

Vũ Điệu Quỷ Dữ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/09/2023.

Thu gọn

VŨ ĐIỆU QUỶ DỮ Godless: The Eastfield Exorcism

: nick kozakis

: gẻogia eyers, dan ewing, rosie traynor, eliza matengu, tim pocock, john wood, ella bourne, sunny s.walia, carlia capozza, hugh sexton

: 92 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim VŨ ĐIỆU QUỶ DỮ

Hỏi đáp phim VŨ ĐIỆU QUỶ DỮ (0)