5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim VÒNG VÂY CÁ MẬP - No Way Up

Vòng Vây Cá Mập - No Way Up là bộ phim điện ảnh thể loại hành động, phiêu lưu kể về cuộc chiến sống còn của một nhóm các bạn trẻ khi phải đối mặt với những con cá mập hung dữ và tàn bạo ngoài đại dương. Cùng xem lịch chiếu Vòng Vây Cá Mập mới nhất, giá vé Vòng Vây Cá Mập chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vòng Vây Cá Mập tại các Rạp Chiếu Phim.

Vòng Vây Cá Mập xoay quanh nhóm các bạn trẻ có xuất thân khác nhau, mỗi người với câu chuyện riêng, đang trên đường bay đến Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thì bất ngờ chiếc máy bay mà họ đang sử dụng đột ngột gặp sự cố và rơi xuống Thái Bình Dương. Sự cố nghiêm trọng buộc họ phải hạ cánh gần rìa của một khe núi sâu vô đáy.

Khi nguồn cung cấp lương thực thực phẩm và không khí của họ nhanh chóng cạn kiệt, nhóm phải đối mặt với một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt khác, đó chính là vòng vây cá mập đang chực chờ bên ngoài đại dương. Cá mập là những "hung thần" đáng sợ nhất. Cuộc sống và cái chết trở thành một cuộc đấu tranh không ngừng trong môi trường vô cùng khắc nghiệt.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Claudio Fah, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Lee Byford, Scott Coker, David Samartin, David J Biscoe, James Carroll Jordan,...

Vòng Vây Cá Mập - No Way Up dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim ngày 26/01/2024.

 

 

 

Thu gọn

VÒNG VÂY CÁ MẬP No Way Up

: claudio fäh

: Colm Meaney, Phyllis Logan, Sophie McIntosh, Will Attenborough, Jeremias Amoore…

: 90 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu

: 26/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim VÒNG VÂY CÁ MẬP

Hỏi đáp phim VÒNG VÂY CÁ MẬP (0)