5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim VONG HỒN RƯỚC LỄ - The Communion Girl

Xem lịch chiếu Vong Hồn Rước Lễ mới nhất, giá vé Vong Hồn Rước Lễ chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Vong Hồn Rước Lễ tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim dựa trên truyền thuyết đô thị rùng rợn về một hồn ma cô gái mặc phục trang cho buổi Rước lễ lần đầu.

Bối cảnh phim diễn ra ở Tây Ban Nha vào cuối thập niên 1980. Sara (Carla Campra) vừa chuyển nhà tới một thị trấn nhỏ khép kín ở tỉnh Tarrgona. Sau khi Sara cố gắng hoà nhập vào cuộc sống mới tại thị trấn, cô và người bạn thân là Rebe bị kéo vào một cơn ác mộng kinh hoàng. Đó là khi cả hai rủ nhau đi chơi ở một câu lạc bộ đêm và về nhà rất muôn. Trên đường về, họ đụng phải một cô gái nhỏ mặc váy trắng, tay cầm theo một con búp bê. Từ đó, họ bị một linh hồn không tin truy đuổi. 

Bộ phim của đạo diễn Víctỏ García có sự tham gia của các diễn viên chuyên nghiệp gồm Carla Campra, Marc Soler, Aina Quinos,... Với những cảnh quay chi tiết, đầy ám ảnh, rùng rợn, Vong Hồn Rước Lễ hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm kinh dị đáng xem trong tháng 3 này. 

Vong Hồn Rước Lễ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 17.03.2023. 

Thu gọn

VONG HỒN RƯỚC LỄ The Communion Girl

: víctor garcia

: carla campra, aina quiñones, maria molins

: 90 phút

: Kinh Dị

: 17/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim VONG HỒN RƯỚC LỄ

Hỏi đáp phim VONG HỒN RƯỚC LỄ (0)