5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Vĩnh Biệt Gã Ngốc - Tchao Pantin

Vĩnh Biệt Gã Ngốc - Tchao Pantin là bộ phim điện ảnh Pháp thuộc thể loại tâm lý, tội phạm kể về một thanh tra về hưu đi tìm những kẻ đã giết Bensoussan, một đứa trẻ mồ côi buôn bán ma tuý mà ông coi như con. Cùng xem lịch chiếu Vĩnh Biệt Gã Ngốc mới nhất, giá vé Vĩnh Biệt Gã Ngốc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vĩnh Biệt Gã Ngốc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Thanh tra hưu Lambert, một người nghiện rượu đang làm việc vào ban đêm tại một cây xăng, thường xuyên ẩn mình khỏi cuộc sống xô bồ và luôn trong trạng thái như người mất hồn. Sự đổi thay bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời ông khi ông gặp Bensoussan, một đứa trẻ mồ côi đang hoạt động trong việc buôn bán ma túy. Mỗi đêm, Bensoussan đến gặp Lambert để trò chuyện, và họ bắt đầu xem nhau như hai cha con.

Thế nhưng, bước ngoặt đen tối xuất hiện khi Bensoussan bị giết trước mặt Lambert bởi hai kẻ lạ mặt. Lambert, không thể làm gì để ngăn chặn sự thảm kịch, chứng kiến cảnh đau lòng đó. Nổi lên mong muốn trả thù, ông bắt đầu hành trình truy lùng những kẻ đã hủy hoại cuộc sống của Bensoussan. Trong quá trình này, bí mật về thân phận thực sự của Lambert dần dần được hé lộ. Để tìm ra những kẻ sát thủ, Lambert đã đi tìm Lola, một cô gái ăn chơi luôn bám lấy ông.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Claude Berri, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Coluche và Richard Anconina. 

Phim "Tchao Pantin" hứa hẹn mang đến những kịch tính và hấp dẫn khi khởi chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào ngày 13 và 17/01/2024

 

Thu gọn

Vĩnh Biệt Gã Ngốc Tchao Pantin

: claude berri

: coluche, richard anconina

: 95 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý

: 13/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vĩnh Biệt Gã Ngốc

Hỏi đáp phim Vĩnh Biệt Gã Ngốc (0)