5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) - The 400 Blows

Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) - The 400 Blows là tác phẩm đầu tay của đạo diễn nổi tiếng người Pháp Francois Truffaut và chứa đựng một câu chuyện cảm động, sâu sắc. Cùng xem lịch chiếu Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) mới nhất, giá vé Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim là câu chuyện cảm động, sâu sắc về một thiếu niên trẻ tuổi, lớn lên ở Paris, nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy, đã phải đối mặt với nhiều thăng trầm khắc nghiệt của cuộc sống. Antoine Doinel là cậu bé người Paris, bị cha mẹ bỏ rơi. Cậu thường xuyên lẻn vào rạp chiếu phim, trốn khỏi nhà, ăn cắp đồ và cố gắng (một cách thảm hại) để trả lại chúng. Cậu không thể tìm được sự đồng cảm ở trường hay ở nhà.

Quyết định trốn chạy khỏi tất cả, Antoine ăn cắp máy đánh chữ của bố định bán lấy tiền. Nhưng cậu bị bắt gặp vào giao nộp cho cảnh sát, ngủ một đêm ở đồn cạnh những trộm cắp gái điếm. Antoine Doinel phải sống trong những nhà máy bỏ hoang, dưới mái vòm của những căn hộ tồi tàn, hay lang thang trên những con đường rộng lớn. Những chuỗi ngày sau đó, từng mẩu chuyện về cuộc đời cô độc của cậu dần được hé lộ…

Được biết, cốt truyện của bộ phim Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) được lấy cảm hứng từ chính những năm tháng trẻ tuổi của vị đạo diễn Truffaut. Qua những trải nghiệm của chính mình, ông đã tạo ra một bộ phim điện ảnh thành công về những thập niên 60.

Phim mới Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) dự kiến ra mắt tại rạp chiếu phim từ 14/10/2023.

Thu gọn

Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) The 400 Blows

: francois truffaut

: jean-pierre leaud, claire maurier, albert remy, guy decomble

: 93 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý

: 14/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vị Thành Niên (400 Cú Đấm)

Hỏi đáp phim Vị Thành Niên (400 Cú Đấm) (0)