5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Venom: Kèo Cuối - Venom: The Last Dance

Venom: Kèo Cuối - Venom: The Last Dance là phần phim cuối cùng về nhân vật Venom/ Eddie Brock do Tom Hardy thủ vai. Cùng xem lịch chiếu Venom: Kèo Cuối mới nhất, giá vé Venom: Kèo Cuối chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Venom: Kèo Cuối tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau chuyến du lịch ngắn sang quê nhà của Spider-Man: No Way Home (2021), Eddie Brock (Tom Hardy) giờ đây cùng Venom “hành hiệp trượng nghĩa” và “nhai đầu” hết đám tội phạm trong thành phố. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, chính phủ Mỹ đã phát hiện ra sự tồn tại của con quái vật ngoài hành tinh này.

Một tổ chức đặc nhiệm tiến hành săn đuổi Eddie. Anh chàng buộc phải trở thành kẻ đào tẩu, liên tục trốn chạy khỏi những cuộc truy quét liên tục. Thế nhưng, đây chưa phải là rắc rối lớn nhất…

Những con quái vật gớm ghiếc bất ngờ xuất hiện tại nhiều nơi. Hành tinh của chủng tộc Symbiote đã phát hiện ra Trái Đất và chuẩn bị cho cuộc xâm lăng tổng lực. 

Đặc biệt, bộ phim cũng hé lộ một bí mật khác là Patrick Mulligan đã trở thành vật chủ của Toxin sau các sự kiện của Venom. Liệu Venom có sử dụng vũ khí bí mật này để bảo vệ hành tinh và nhân loại? 

Phim mới Venom: The Last Dance / Venom: Kèo Cuối dự kiến khởi chiếu 25/10/2024 tại các rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Venom: Kèo Cuối Venom: The Last Dance

: Kelly Marcel

: Tom Hardy, Juno Temple, Chiwetel Ejiofor, Clark Backo, Stephen Graham

:

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 25/10/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Venom: Kèo Cuối

Hỏi đáp phim Venom: Kèo Cuối (0)