5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 3 - Guardians of the Galaxy Vol. 3

Xem lịch chiếu Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 mới nhất, giá vé Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về các sự kiện xảy ra sau trận chiến với siêu ác nhân Thanos. Lần này, các siêu anh hùng sẽ phải đối mặt với nỗi đau khi mất người thân yêu và bắt đầu cuộc chiến với các thế lực mới. 

Cho dù vũ trụ này có bao la đến đâu, các Vệ Binh của chúng ta cũng không thể trốn chạy mãi mãi. Trailer mở đầu với lời dẫn truyện của Starlord/Peter Quill (Chris Pratt) về hành trình thành lập ra nhóm Guardians of the Galaxy và mối tình của anh với Gamora (Zoe Saldana). Sau khi nhân vật hi sinh trong Avengers: Infinity War (2018), phiên bản năm 2014 đã du hành thời gian cùng Thanos (Josh Brolin) và ở lại dòng thời gian hiện tại. 

Sau một thời gian tìm kiếm, Starlord và Gamora gặp lại nhau, tuy nhiên lại trong một tình huống oái ăm. Gamora giờ là một sát thủ máu lạnh từng phục vụ dưới trướng Thanos năm xưa. Phản diện High Evolutionary (Chukwudi Iwuji) cũng lộ diện và có âm mưu tạo ra một "xã hội tiên tiến" hơn. 

Đây sẽ là phần mới nhất, đồng thời là phần cuối cùng trong thương hiệu điện ảnh đình đám này do James Gunn làm đạo diễn, với sự trở lại của nhiều nhân vật quen thuộc từ các phần phim trước như Starlord (Chris Pratt đóng); Gamora (Zoe Saldana); Drax (Dave Bautista); Rocket (Bradley Cooper lồng tiếng) và Groot (Vin Diesel lồng tiếng). Bên cạnh đó, bộ phim còn giới thiệu thêm một số diễn viên mới như Sean Gunn, Will Poulter, Chukwudi Iwuji,...

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 05.05.2023.

Thu gọn

VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 3 Guardians of the Galaxy Vol. 3

: James Gunn

: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista

: 135 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 05/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 3

Hỏi đáp phim VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 3 (0)