5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Vầng Trăng Máu - Killers of the Flower Moon

Vầng Trăng Máu - Killers of the Flower Moon là bộ phim được dựa trên cuốn sách bán chạy và được ca ngợi rộng rãi Killers of the Flower Moon: The Osage Murders and the Birth of the FBI của David Grann. Cùng xem lịch Vầng Trăng Máu mới nhất, giá vé Vầng Trăng Máu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Vầng Trăng Máu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Vầng Trăng Máu lấy bối cảnh ở Oklahoma những năm 1920, kể về một vụ giết người hàng loạt ở bộ tộc Osage, nơi người dân phát triển kinh tế chủ yếu từ dầu mỏ. Một chuỗi tội ác tàn bạo đã xảy ra, được gọi là Triều đại Khủng bố, gây ra một cuộc điều tra lớn của FBI liên quan đến J. Edgar Hoover.

Trong bộ phim, Leonardo DiCaprio sẽ vào vai Ernest Burkhart, một người da trắng đến tìm hiểu về văn hoá và lịch sử Osage và phải lòng một cô gái da đỏ thuộc bộ tộc Osage. Anh cũng là người chứng kiến tình cảnh hỗn loạn cuộc tàn sát và sự xâm chiếm của người da trắng đối với người da đỏ. Jesse Plemons sẽ vào vai Tom White, đặc vụ FBI dẫn đầu cuộc điều tra. 

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các ngôi sao lớn khác như Lily Gladstone, Brendan Fraser, John Lithgow, Jesse Plemons, Tantoo Cardinal, Jason Isbell, Sturgill Simpson, Takanka Means. 

Phim mới Vầng Trăng Máu ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 06/10/2023

Thu gọn

Vầng Trăng Máu Killers of the Flower Moon

: martin scorsese

: Leonardo Dicaprio, Jesse Plemons, Robert De Niro, lily gladstone

: 206 phút

: Tội Phạm, Kịch Tính

: 06/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vầng Trăng Máu

Hỏi đáp phim Vầng Trăng Máu (0)