5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim TUỔI TRẺ HUY HOÀNG - THE FABELMANS

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về thời niên thiếu của Spielberg - người đạo diễn tài ba của nhiều bộ phim bom tấn với 3 giải Oscar. Bộ phim kể lại một cách hài hước nhưng không kém phần xúc động về con đường sự nghiệp của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg. Từ mối tình đầu khó đỡ đến con đường học vấn bất ổn, mâu thuẫn gia đình, sự nghiệp để tạo nên Steven Spielberg của ngày hôm nay. 

Với hai chiến thắng lớn nhất tại Quả cầu vàng bao gồm "Đạo diễn xuất sắc nhất", và "Phim chính kịch xuất sắc nhất", bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn không chỉ qua 7 đề cử tại Oscar 2023 mà còn làm nên cơn sốt phòng vé. Bên cạnh đó, Steven Spielberg dã lập kỷ lục là người duy nhất nhận đề cử Oscar ở hạng mục "Đạo diễn xuất sắc nhất" trong 6 thập kỷ khác nhau.

Trong bộ phim, Spielberg thời trẻ tái sinh thành Sammy Fabelman, một đứa trẻ người Do Thái ở New Jersey những năm 1950. Với giấc mơ và niềm đam mê điện ảnh, ngay từ thời niên thiếu, Sammy đã quay những thước phim tài liệu về cuộc phiêu lưu của gia đình mình, đồng thời là đạo diễn của những tác phẩm điện ảnh nghiệp dư do các chị em gái và bạn bè của cậu tham gia diễn xuất. Sự đổ vỡ hôn nhân của cha mẹ và sự ngăn cản ước mơ đến từ người cha không làm Sammy từ bỏ con đường mà mình đã chọn.

Thông qua bộ phim, đạo diễn Steven Spielberg không chỉ muốn trút hết tâm tư, hoà giải với quá khứ mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về gia đình, sự tử tế và tình yêu thương, bới chính gia đình cũng đã tác động một phần đến sự nghiệp của Spielberg, trở thành nguồn động lực lớn để ông trở thành đạo diễn có doanh thu cao nhất toàn cầu hiện nay. 

The Fabelmans: Tuổi Trẻ Huy Hoàng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10.02.2023.

Thu gọn

TUỔI TRẺ HUY HOÀNG THE FABELMANS

: Steven Spielberg

: Michelle Williams, Paul Dano, Seth Rogen, Gabriel LaBelle, Judd Hirsch

: 151 phút

: Tâm Lý, Gia Đình

: 10/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim TUỔI TRẺ HUY HOÀNG

Hỏi đáp phim TUỔI TRẺ HUY HOÀNG (0)