5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Tuổi Mới Tập Iu - 14 Again: I Love You Two Thousand

Tuổi Mới Tập Iu - 14 Again: I Love You Two Thousand là bộ phim tình cảm, hài Thái Lan xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn với những tình huống hài hước của bộ đôi hoàn cảnh cũng là mối tình đầu của nhau là Gib - Tob. Cùng xem lịch chiếu Tuổi Mới Tập Iu mới nhất, giá vé Tuổi Mới Tập Iu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tuổi Mới Tập Iu tại các Rạp Chiếu Phim.

Gặp lại mối tình đầu sau nhiều năm, bộ đôi hoàn cảnh Gib - Tor vô tình trở thành "bảo mẫu" cho đám nhóc 14 tuổi. Như được hồi xuân, cặp gà bông Gib - Tor nhớ về năm tháng tuổi 14 cùng nhau, và một lần nữa, họ được đắm chìm trong những "gia vị" ngọt ngào nhất của tuổi mới lớn.

Đó cũng là câu chuyện một cô gái trẻ rời trường đại học hàng đầu ở Bangkok về quê nhà, nói dối mẹ rằng cô có một kỳ nghỉ, trong khi vẫn đang phân vân về tương lai của mình. Liệu cô gái có quay về trường để tốt nghiệp, theo đuổi được ước mơ của mình hay không? Liệu chuyện tình của cặp đôi Gib - Tor sẽ ra sao? Tất cả sẽ có trong Tuổi Mới Tập Iu.

Được chỉ đạo sản xuất bởi Naruebordee Wechakum, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Nuttanicha Dungwattanawanich (trong vai Gib), Nat Kitcharit (trong vai Tor).

Phim mới Tuổi Mới Tập Iu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 01/12/2023.

Thu gọn

Tuổi Mới Tập Iu 14 Again: I Love You Two Thousand

: naruebordee wechakum

: nuttanicha dungwattanawanich, Nat Kitcharit

: 114 phút

: Tình Cảm, Hài

: 01/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tuổi Mới Tập Iu

Hỏi đáp phim Tuổi Mới Tập Iu (0)