5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TU VIỆN MÁU - Immaculate

Tu Viện Máu - Immaculate là bộ phim kinh dị tâm lý của Hoa Kỳ do Michael Mohan làm đạo diên và dựa trên kịch bản của Andrew Lobel. Cùng xem lịch chiếu Tu Viện Máu mới nhất, giá vé Tu Viện Máu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tu Viện Máu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Với đức tin sâu sắc, Cecilia đến với một tu viện cổ kính, nằm giữa một vùng quê đẹp nên thơ tại nước Ý trong sự chào đón của mọi người. Thế nhưng, những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra, một bước ngoặt đưa Cecilia đến một vị trí cô không thể ngờ tới. Cùng với đó, những bí mật kinh hoàng đằng sau vẻ bình yên của tu viện này dần lộ diện. Tại đây, đứng trước những thử thách và thế lực đen tối, liệu Cecilia có giữ vứng được đức tin của mình? Liệu cô có chống lại được số phận và tìm được con đường cứu lấy chính mình? 

Được công chiếu toàn cầu tại South by Southwest vào ngày 12 tháng 3 năm 2024 và phát hành tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và đông đảo khán giả. 

Làm nên thành công của bộ phim phải kể đến sự diễn xuất chuyên nghiệp, nhập vai của các diễn viên như Sydney Sweeney (trong vai Cecillia), Alvaro Morte, Benedetta Porcaroli, Dora Romano, Giorgio Colangeli, Simona Tabasco. 

Tu viện Máu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/04/2024.

Thu gọn

TU VIỆN MÁU Immaculate

: Michael Mohan

: Sydney Sweeney, Álvaro Morte, Simona Tabasco

: 89 phút

: Kinh Dị

: 19/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TU VIỆN MÁU

Hỏi đáp phim TU VIỆN MÁU (0)