5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TRƯ BÁT GIỚI: ĐẠI NÁO THẾ GIỚI MỚI - Pigsy

Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới là bộ phim hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi, xoay quanh nhân vật Trư Bát Giới (Hứa Quang Hán lồng tiếng) cùng đồng đội giải cứu thế giới.  Cùng xem lịch chiếu Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới mới nhất, giá vé Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim hoạt hình Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới sẽ đứa khán giả trở về tuổi thơ một thời với tác phẩm Tây Du Ký. Nhưng lần này, Trư Bát Giới (Hứa Quang Hán lồng tiếng) sẽ trở thành nhân vật chính.

Một ngày nọ, Bát Giới vụng về bị tước đi tấm vé sang thế giới mới - nơi thịnh vượng, tràn đầy ước mơ và hạnh phúc cho những người lương thiện. Với mong muốn được chọn để gia nhập vào "Thế giới mới", một xã hội tân tiến và hoàn hảo và thoát khỏi cuộc sống tại khu lao động tồi tàn, Bát Giới buộc phải thành lập một thỏa thuận bí mật với Ngưu Ma Vương và gia nhập nhóm của Tam Tạng, gồm Tam Tạng (Lưu Quán Đình); đội trường an ninh Tôn Ngộ Không (Dữu Trừng Khánh) và nàng robot Tiểu Tĩnh (Thiệu Vũ Vi).

Thế nhưng, Bát Giới phát hiện Ngưu Ma Vương đang ấp ủ một kế hoạch tàn ác có thể cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Bát Giới cùng những người đồng đội sẽ phải làm gì để bảo vệ tất cả khỏi âm mưu của Ngưu Ma Vương? Thế giới mới có thực sự hoàn hảo và đáng mơ ước như ta vẫn tưởng?

Trong Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới, không gian huyền hoặc trong bản phim kinh điển 1986 đã thay thế cho thế giới hiện đại, đậm màu khoa học giả tưởng. Đám yêu quái được trang bị vũ khí tối tân. Từ đó tạo nên chuyến hành trình giải cứu thế giới đầy thú vị và kịch tính của các nhân vật. 

Trư Bát Giới: Đại Náo Thế Giới Mới dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 21/06/2024.

Thu gọn

TRƯ BÁT GIỚI: ĐẠI NÁO THẾ GIỚI MỚI Pigsy

: Chiu Li-Wei

: Greg Han Hsu, Kuan-Ting Liu, Chung-Hua Tou, Hsin - Ling Chung, Waa Wei, Harlem Yu, Ivy Shao

: 96 phút

: Hoạt hình

: 21/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim TRƯ BÁT GIỚI: ĐẠI NÁO THẾ GIỚI MỚI

Hỏi đáp phim TRƯ BÁT GIỚI: ĐẠI NÁO THẾ GIỚI MỚI (0)