5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Trốn Tìm Với Quỷ - All Fun And Games

Trốn Tìm Với Quỷ - All Fun And Games là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị đến từ Hollywood với phong cách tàn bạo, quỷ ám mang màu sắc đặc trưng của phim kinh dị phương Tây. Bộ phim lấy cảm hứng từ những trò chơi kinh điển của trẻ con như đèn pin đuổi bắt, trốn tìm, treo cổ,... và phủ lên nó một màu sắc kinh dị và lời nguyền chết chóc. Cùng xem lịch chiếu Trốn Tìm Với Quỷ mới nhất, giá vé Trốn Tìm Với Quỷ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Trốn Tìm Với Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim.

Lấy bối cảnh của Salem - một thị trấn nổi tiếng với nhiều điều bí ẩn trong lịch sử, Trốn Tìm Với Quỷ theo chân ba anh chị em khi họ khám phá ra một bí mật đen tối về sự hiện diện của quỷ dữ. Jo, em út trong gia đình, là người đầu tiên bị cuốn vào một câu chuyện kinh dị với một con dao bí ẩn, trở thành nơi chứa đựng linh hồn của thực thể quỷ. Khi hai anh chị là Billie và Marcus nhận lời mời tham gia một bữa tiệc mà Jo chưa đủ tuổi để tham gia, Jo thuyết phục họ tham gia vào một trò chơi gọi là "trò quỷ ám" trước khi rời khỏi. Mặc dù họ tin rằng đó chỉ là trò chơi trẻ con, nhóm quyết định đọc lại một câu chú và không may mắn triệu hồi được con quỷ, khiến cho Marcus trở thành nạn nhân và buộc cả ba anh chị em phải tham gia vào trò chơi đen tối này.

Theo truyền thuyết, duy nhất cách để kết thúc trò chơi là để quỷ dữ chiến thắng và khiến mọi người chơi đều mất mạng. Dưới sự hỗ trợ của bạn bè, Jo và Sophie phải nỗ lực giải cứu Marcus khỏi sự kiểm soát của con quỷ trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Trong hành trình của mình, Trốn Tìm Với Quỷ mang đến những thách thức không chỉ về vật chất mà còn về tình cảm gia đình, đồng thời là một hành trình khám phá về sức mạnh của đoàn kết giữa những người thân.

Bộ phim sử dụng những chất liệu chân thực, mang đến bầu không khí căng thẳng tột độ cho khán giả khi dõi theo từng bước chân của nhân vật trong trò chơi trốn tìm kinh hoàng này. 

Phim mới Katak Và Sứ Mệnh Đại Dương dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 26/01/2024.

 

Thu gọn

Trốn Tìm Với Quỷ All Fun And Games

: eren celeboglu, ari costa

: asa butterfield, natalia dyer, benjamin ainsworth, laurel marsden, kolton stewart, annabeth gish

: 76 phút

: Kinh Dị

: 26/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Trốn Tìm Với Quỷ

Hỏi đáp phim Trốn Tìm Với Quỷ (0)