4.9 / 5 ( 216 bình chọn )

Nội dung phim TRÒ CHƠI KẾT LIỄU - Blue Whale

Trò Chơi Kết Liễu - Blue Whale là tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ trò chơi trực tuyến có thật mang tên Blue Whale Challenge ( Thử Thách Cá Voi Xanh). Cùng xem lịch chiếu Trò Chơi Kết Liễu mới nhất, giá vé Trò Chơi Kết Liễu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Trò Chơi Kết Liễu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính Dana, người chị có cô em gái tự sát. Không tin vào sự thật và quyết tìm bằng được nguyên nhân đứng đằng sau cái chết đầy nghi hoặc của cô em gái, Dana phát hiện em mình đã tham gia một thách thức điên rồ trên mạng xã hội - #Blue_Whale – khơi màu khủng hoảng và kích động giới trẻ tự sát.

Để đi sâu vào chân tướng, cô buộc phải tham gia thử thách #Blue_Whale nguy hiểm trước khi vén màn sự thật. Ai là người đứng sau trò chơi nguy hiểm và chết chóc này? Liệu Dana có bị ảnh hưởng bởi trò chơi hay cô có thể an toàn bước ra? Tất cả sẽ có trong Trò Chơi Kết Liễu. 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ, đầy tài năng như Anna Potebnya và Timofey Eletskiy. Phim mới Thử thách #CáVoiXanh: Trò Chơi Kết Liễu ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 04/08/2023.

Thu gọn

TRÒ CHƠI KẾT LIỄU Blue Whale

: anna zaytseva

: anna potebnya, timofey eletskiy

: 90 phút

: Kinh Dị

: 04/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim TRÒ CHƠI KẾT LIỄU

Hỏi đáp phim TRÒ CHƠI KẾT LIỄU (1)

Đào trọng đức

T2 tuần sau chiếu ko ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Phim Trò Chơi Kết Liễu - Blue Whale có lịch chiếu thứ 2 tuần sau nha bạn