5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TRI ÂM: NGƯỜI GIỮ THỜI GIAN

Xem lịch chiếu Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian mới nhất, giá vé Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian tại các Rạp Chiếu Phim. Thuộc thể loại âm nhạc do chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm đạo diễn và dàn dựng, đây sẽ là dự án phim tài liệu về âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ, tóm tắt lại toàn bộ liveshow âm nhạc: Tri âm - một liveshow âm nhạc được tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm Mỹ Tâm đi hát diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM vào năm 2022.

Thông qua những hình ảnh chân thực và vô cùng quý giá quay lại suốt quá trình thực hiện liveshow, "Nữ hoàng V-pop" sẽ phác họa lại toàn bộ những diễn biến tâm lý và cảm xúc vui buồn, khó khăn cùng những thăng hoa khi thực hiện Tri Âm - một liveshow âm nhạc thành công nhất trong lịch sử Kpop. Đó là những giọt nước mắt, mồ hôi, những lần chấn thương nhưng không ngừng đứng dậy, sự lo lắng của cô khi đứng trước quyết định phải huỷ buổi biểu diễn trong đại dịch Covid-19 và niềm vui, sự toả sáng khi đứng trước hàng nghìn khán giả và fan hâm mộ đến tham dự và phủ kín mọi chỗ trống tại sân vận động. 

Nàng "hoạ mi tóc nâu" đã từng gọi mối quan hệ với fan là "mối tình 20 năm kỳ diệu". Và đây sẽ là dịp hiếm hoi để fan của cô có thể xem được những thước phim đời thường, dung dị chưa từng có về thần tượng của mình. 

Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 08/04/2023.

Thu gọn

TRI ÂM: NGƯỜI GIỮ THỜI GIAN

: thái huân

: Mỹ Tâm

: 105 phút

: Nhạc Kịch

: 06/04/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim TRI ÂM: NGƯỜI GIỮ THỜI GIAN

Hỏi đáp phim TRI ÂM: NGƯỜI GIỮ THỜI GIAN (0)