5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts

Xem lịch chiếu Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy mới nhất, giá vé Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy tại các Rạp Chiếu Phim. Thuộc thể loại phim hành động khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của đạo diễn Steven Caple Jr., nội dung phim là phần thứ bảy trong loạt phim Transformers và là phần tiếp theo của Bumblebee (2018). 

Lấy bối cảnh vào năm 1994, bộ phim lấy mốc thời gian 300 năm sau khi Bumblebee xuất hiện. Lúc này, Michael Bay vẫn còn chưa cầm trịch và Optimus Prime, thủ lĩnh can trường của Autobots vẫn còn lạ lẫm với Trái đất. 

Tại đây, Optimus đã gặp gỡ Optimus Primal và nhánh Maximals - nhóm robot mới xuất hiện và có khả năng biến mình thành động vật thay vì ô tô như trước đó. Họ bị cuốn vào một trận chiến giữa Terrorcons và phe cánh Predacons. Bên cạnh đó, Optimus cũng phải đương đầu với trận chiến truyền kiếp giữa Autobots và Decepticons. Ngoài ra, Optimus còn phải đối đấu với Scourge - kẻ đứng đầu Terrorcons và có sở thích săn lùng các Autobots lẫn Maximal. 

Mang thương hiệu Transformers, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn sôi động vào năm 2023. Phim mới Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy dự kiến khởi chiếu 09/06/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc. 

Thu gọn

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy Transformers: Rise Of The Beasts

: steven caple jr.

: Anthony Ramos, dominique fishback, tobe nwigwe, Peter Cullen, Ron Perlman

: 100 phút

: Hành Động

: 09/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Hỏi đáp phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (0)