5 / 5 ( 213 bình chọn )

Nội dung phim TRẠM TÀU MA - The Ghost Station

Phim Trạm Tàu Ma - The Ghost Station được chuyển thể từ một trong những mẩu truyện webtoon kinh dị ngắn và truyền thuyết đô thị kể về những chuyến tàu điện ngầm vắng vẻ về đêm. Cùng xem lịch chiếu Trạm Tàu Ma mới nhất, giá vé Trạm Tàu Ma chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Trạm Tàu Ma tại các Rạp Chiếu Phim.

Lời đồn ma ám về nhà ga Oksu ngày càng nhiều khi những vụ án kinh hoàng liên tục xảy ra. Một đường ray cũ kỹ, một chiếc giếng bỏ hoang, những con số gây ám ảnh hay những vết thương kỳ dị trên thi thể người xấu số...

Trạm Tàu Ma xoay quanh Na Young (Kim Bo Ra thủ vai) - một nữ phóng viên chuyên săn lùng những tin tức giật gân sau khi nghe người bạn đang làm nhân viên nhà ga của cô kể về hồn ma của một đứa trẻ tại một ga tàu bỏ hoang đã bắt tay vào quá trình điều tra sự thật.

Cô cùng người bạn của mình đã cùng nhau lật lại một vụ tai nạn tàu hoả thảm khốc và tìm hiểu thực hư về bóng ma trẻ em lảng vảng tại đây. Những manh mối mà họ tìm kiếm đều  dẫn đến một bí mật đau lòng bị chôn vùi bên dưới ga tàu Oksu nhiều năm trước.

Ngoài việc giữ lại những phân cảnh rùng rợn của cô gái quỷ dị bước đi như "người say xỉn" xuất hiện ở ga Oksu, những cái chết không rõ nguyên nhân và những cú hù doạ khiến người xem dựng tóc gáy, bộ phim cũng thêm thắt nhiều chi tiết thú vị để tạo nên một bộ phim kinh dị hấp dẫn, rùng rợn đậm chất Hàn Quốc. 

Trạm Tàu Ma dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 28/04/2023. 

Thu gọn

TRẠM TÀU MA The Ghost Station

: Jeong Yong Ki

: Kim Bo Ra, Kim Jae Hyun

: 80 phút

: Kinh Dị

: 28/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TRẠM TÀU MA

Hỏi đáp phim TRẠM TÀU MA (0)