5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Trà

Trà là bộ phim điện ảnh Việt Nam thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, khai thác một vấn đề hôn nhân vô cùng nhức nhối: Ngoại tình. Cùng xem lịch Trà mới nhất, giá vé Trà chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Trà tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng với nền điện ảnh Việt sau thời gian vắng bóng. Với sự tham gia của các diễn viên như Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái và gương mặt mới Đoàn Trinh, bộ phim đã khiến khán giả vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa ba nhân vật. Trong khi nhân vật của nghệ sĩ Việt Hương thể hiện biểu cảm hoang mang nhưng cũng đầy toan tính thì trong poster, NSƯT Trương Minh Quốc THái có biểu cảm suy tư, còn nhân vật của Đoàn Trinh lại vô cùng bí ẩn. 

Lê Hoàng từng là đạo diễn hàng đầu với nhiều tác phẩm điện ảnh gây tiếng vang lớn trong lịch sử phim Việt như Gái Nhảy, Lương Tâm Bé Bỏng, Vị Đắng Tình Yêu, Ai Xuôi Vạn Lý, Chìa Khoá Vàng, Lưỡi Dao,... Như các tác phẩm khác của đạo diễn Lê Hoàng, bộ phim Trà cũng lột tả những lát cắt hiện thực một cách khéo léo và tinh tế, nhằm mang đến những cảm xúc chân thật cho người xem 

Phim mới Trà dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 10/02/2024.

Thu gọn

Trà

: Lê Hoàng

: Việt Hương, nsưt trương minh quốc thái, đoàn trinh

: 122 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 10/02/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Trà

Hỏi đáp phim Trà (0)