5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TOTTO-CHAN: CÔ BÉ BÊN CỬA SỔ - The Little Girl At The Window

Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ - The Little Girl At The Window phiên bản hoạt hình do Shinnosuke Yakuwa đạo diễn và hãng phim Shin-Ei sản xuất lần đầu ra mắt trên màn ảnh rộng. Cùng xem lịch chiếu Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ mới nhất, giá vé Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ dựa trên hồi ký tự truyện cùng tên của tác giả Kuroyanagi Tetsuko. Cuốn sách đã gây tiếng vang lớn tại Nhật Bản và trên toàn thế giới và đánh dấu bước ngoặc trong sự nghiệp của Kuroyanagi Tetsuko.

Tới đây, những người hâm mô Totto-chan và những người đam mê anime sẽ được thưởng thức câu chuyện vô cùng cảm động và giàu tính nhân văn khi phiên bản hoạt hình Totto-chan: Cô Bé Bên Cửa Sổ được công chiếu trên rạp.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô bé Totto-chan tinh nghịch. Sau khi không phù hợp với trường tiểu học ban đầu, Totto Chan đi học tại Tomoe Gakuen. Tại đây, cô gặp những học sinh đặc biệt, trong đó có một cậu bé khiếm khuyết Yassuaki và kết thân với thầy hiệu trưởng Kobayashi Sosaku. Cô bé cũng học được những điều mới mẻ, ngay cả khi Nhật Bản rơi vào chiến tranh.

Nhân vật chính của bộ phim, cô bé Totto-chan sẽ do diễn viên nhí Ririna Oono lồng tiếng. Tạo hình của nhân vật trong phim hoạt hình do Sizue Kaneko thực hiện. 

Totto-chan: Cô Bé Bên Cửa Sổ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiêu phim từ ngày 31/05/2024

Thu gọn

TOTTO-CHAN: CÔ BÉ BÊN CỬA SỔ The Little Girl At The Window

: Shinnosuke Yakuwa

: Liliana Ohno, Koji Yakusho, Shun Oguri, Anne Watanabe, Karen Takizawa

: 114 phút

: Hoạt hình

: 31/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim TOTTO-CHAN: CÔ BÉ BÊN CỬA SỔ

Hỏi đáp phim TOTTO-CHAN: CÔ BÉ BÊN CỬA SỔ (0)