5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim Tôn Ngộ Không Đại Náo New York - Monkey King: Reloaded

Tôn Ngộ Không đại náo New York còn có tựa đề Monkey King: Reloaded sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/12. Bộ phim hoạt hình về chú khỉ dễ thương này hứa hẹn sẽ là món quà thú vị cha mẹ dành cho các bạn nhỏ vào dịp nghỉ tết dương lịch.

Nọi dung chính của bộ phim là câu chuyện về Sunny – một chú khỉ nghịch ngợm lớn lên tại vườn thú Tứ Xuyên (Trung Quốc). Sunny thường xuyên bày rất nhiều trò quậy phá và khiến nhữn người bạn trong sở thú thường xuyên nổi giận. Dù tinh nghịch nhưng Sunny lại là một chú khỉ nhỏ giàu tình cảm. Khi phát hiện ra Gu Gu – người quản lý sở thú bị những kẻ lạ mặt bắt cóc đến New York, Sunny đã quyết tâm đến với thành phố sôi động này để giải cứu người bạn của mình.

Tại New York, Sunny gặp và nhận được sự giúp đỡ của sư phụ heo già Pak Chi, với bản lĩnh của mình Pak Chi đã truyền dạy cho Sunny những kỹ năng chiến đấu và phát huy năng lực Tôn Ngộ Không tiềm ẩn trong cơ thể. Nhờ vậy Sunny mới có đủ khả năng để chiến đấu với Ngưu Ma Vương và cứu người bạn của mình quay trở về an toàn.

Những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh của Sunny cùng với những người bạn của mình được tiết lộ trong trailer phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một tác phẩm hoạt hình hấp dẫn. Bộ phim được thực hiện bởi hãng Media Asia hợp tác với Unicorn Studio (nhà sản xuất phim Ninja Rùa 2007) và đặc biệt bộ phim có sự góp mặt của nam ca sĩ gạo gội Lê Minh.

 

Thu gọn

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York Monkey King: Reloaded

: Paul Wang

: Diễn viên, Nguyễn Thành Vinh, Nguyễn Thành Vinh (Đạo diễn lồng tiếng)

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Hài, Hoạt hình, Gia Đình

: 22/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tôn Ngộ Không Đại Náo New York

Hỏi đáp phim Tôn Ngộ Không Đại Náo New York (0)