5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Tokyo MER: Chìm Trong Biển Lửa - Tokyo Mer: Mobile Emergency Room

Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa - Tokyo Mer: Mobile Emergency Room kể về cuộc chạy đua với thời gian của đội cấp cứu của thành phố Tokyo - đội Tokyo Mer để giải cứu 193 người trong một vụ nổ bom tại toà nhà 70 tầng. Cùng xem lịch chiếu Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa mới nhất, giá vé Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tokyo Mer: Chìm Trong Biển Lửa tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh đội Tokyo Mer - một đội cấp cứu của thành phố Tokyo bao gồm các chuyên gia tinh nhuệ trong nhiều lĩnh vực có nhiệm vụ cứu trợ tại các hiện trường của các vụ thảm hoạ, tai nạn nghiêm trọng.

Bối cảnh của phim là về một sự kiện chưa từng có xảy ra ở Yokohama sau khi một quả bom phát nổ ở Landmark Tower, khiến hàng nghìn người phải đấu tranh để chạy trốn. Bác sĩ Kitami muốn nhanh chóng đi cứu trợ nhưng bị cấp trên cản lại, anh phải đưa ra lựa chọn trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào như Suzuki Ryohei, Nakajo Ayami, Kaku Kento, Nanao,... Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Phongchi (Phượng Chi) trong vai cô gái Việt Nam. Ngoài ra, còn có trai đẹp, thành viên nhóm M!LK Sano Hayato. 

Phim mới Tokyo MER: Chìm Trong Biển Lửa dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 19/01/2024.

Thu gọn

Tokyo MER: Chìm Trong Biển Lửa Tokyo Mer: Mobile Emergency Room

: aya matsuki

: suzuki ryohei, kaku kento, nakajo ayami, nanao

: 129 phút

: Hồi Hộp

: 19/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tokyo MER: Chìm Trong Biển Lửa

Hỏi đáp phim Tokyo MER: Chìm Trong Biển Lửa (0)