5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Tình Yêu Và Cám Dỗ - A Tale Of Love And Desire

Tình Yêu Và Cám Dỗ - A Tale Of Love And Desire là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm lý, tình cảm đến từ Pháp, do Leyla Bouzid làm đạo diễn. Bộ phim kể câu chuyện tình yêu và cám dỗ của cặp đôi trẻ. Cùng xem lịch chiếu Tình Yêu Và Cám Dỗ mới nhất, giá vé Tình Yêu Và Cám Dỗ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tình Yêu Và Cám Dỗ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Tình Yêu Và Cám Dỗ xoay quanh một chàng trai 18 tuổi tên là Ahmed, là người Pháp gốc Algeria. Cậu lớn lên ở ngoại ô Paris. Ahmed gặp Farah, một cô nàng đến từ Tunisia tràn đầy năng lượng vừa đến học ở Paris. Trong khi học về nền văn học Ả Rập gợi cảm và có phần khiêu dâm ở trường, Ahmed đã nảy sinh tình cảm với Farah và luôn bị ham muốn bao quanh. Thế nhưng, Ahmed luôn tìm mọi cách kìm lại!

Bộ phim khắc hoạ chân thực một tình yêu chớm nở của một chàng trai trẻ tuổi dành cho cô gái mà cậu gặp tại trường. Dù cậu bị cuốn hút bởi cô, thậm chí có những suy nghĩ không đứng đắn, nhưng Ahmed luôn tìm cách kiềm chế dục vọng của mình. Liệu tình yêu này có đơm hoa kết trái? Khi đối diện với cám dỗ, Ahmed sẽ làm gì để giữ tình yêu của mình luôn trong sáng? 

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng gồm Zbeida Belhajamor và Sami Outalbali. Họ sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và cháy bóng trong phim. 

Phim hay A Tale Of Love And Desire trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 30/03 & 03/04/2024.

 

 

 

Thu gọn

Tình Yêu Và Cám Dỗ A Tale Of Love And Desire

: leyla bouzid

: zbeida belhajamor, sami outalbali

: 102 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 30/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tình Yêu Và Cám Dỗ

Hỏi đáp phim Tình Yêu Và Cám Dỗ (0)