5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa - We Made A Beautiful Bouquet

Tình Ta Đẹp Tựa Đoá Hoa - We Made A Beautiful Bouquet là bộ phim tình cảm, lãng mạn Nhật Bản, xoay quanh câu chuyện tình yêu vui buồn lẫn lộn, lãng mạn nhưng thực tế của cặp đôi Mugi và Kinu. Cùng xem lịch chiếu Tình Ta Đẹp Tựa Đoá Hoa mới nhất, giá vé Tình Ta Đẹp Tựa Đoá Hoa chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tình Ta Đẹp Tựa Đoá Hoa tại các Rạp Chiếu Phim. 

Mugi và Kinu đi lạc bị mắc kẹt tại nhà ga, họ chọn tá túc tại quán bar thay vì trả tiền taxi để về nhà. Hai mươi hai tuổi, sự tò mò của họ dành cho nhau đã dẫn đến một kết cục lâu dài và phức tạp hơn dự kiến ​​ban đầu.

Bị mắc kẹt trong thời kỳ tuổi trẻ, khi nhiều người gia nhập lực lượng lao động đầy khắc nghiệt của Nhật Bản, cặp đôi này sống dưới áp lực phải làm sao để duy trì thu nhập mà không ảnh hưởng đến đam mê. Kiên nhẫn và buồn vui lẫn lộn, mối tình lãng mạn này ghi lại giai đoạn ngắn ngủi của tình yêu, khi Mugi và Kinu suy nghĩ về những thực tế khó khăn của đời sống xã hội áp đặt lên mối quan hệ và ý thức về bản thân của họ.

Bộ phim tái hiện một cách chân thực và sâu sắc nhất biểu đồ tâm trạng của những người yêu nhau, cùng trải qua từng giai đoạn của tình yêu, như một bó hoa đẹp, dù úa tàn nhưng vẫn lưu giữ những hồi ức vui vẻ. 

Trong mối quan hệ giữa Mugi và Kinu, cả hai có nhiều điểm chung về sở thích, âm nhạc, phim ảnh,... nhưng cũng có những điều khác biệt. Một người thì có chút bi quan, bất cần, còn một người thì lạc quan và dễ thoả hiệp. Chính những sự khác biệt này cùng với sóng gió, khó khăn đã tạo ra thử thách lớn cho cả hai. 

Tình Ta Đẹp Tựa Đoá Hoa dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật 2023. 

 

Thu gọn

Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa We Made A Beautiful Bouquet

: doi nobuhiro

: Suda Masaki, Arimura Kasumi

: 124 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 03/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa

Hỏi đáp phim Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa (0)