5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noi

Phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện - Tid Noi dựa trên truyền thuyết về nàng Nak nhưng được kể với góc nhìn khác, xoay quanh một nhân vật mới trong mối quan hệ giữa Pee Mak và Mae Nak. Cùng xem lịch chiếu Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện mới nhất, giá vé Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện tại các Rạp Chiếu Phim.

Khác với suy đoán về một chuyện tình tay ba ngang trái, Tid Noi đơn thuần là anh bạn hàng xóm mang trong mình tình yêu đơn phương thuần khiết dành cho cô gái xinh đẹp nhà bên là Nak. Tuy sau này Nak tìm được tình yêu đích thực của đời mình là Mak thì Tid Noi vẫn sẵn sàng ủng hộ và tôn trọng quyết định của Nak, vì lý tưởng duy nhất mà Tid Noi theo đuổi là "Hạnh phúc của Nak".

Dòng sự kiện về Mak và Nak vẫn diễn ra theo đúng như những gì chúng ta từng biết rằng họ nảy sinh tình cảm và cùng nhau xây dựng gia đình nhưng khai thác ở một khía cạnh mới, Tid Noi xuất hiện như một người bạn đồng hành cùng vợ chồng Mak để giúp đỡ và chăm sóc Nak dưới sự gửi gắm của Mak khi anh ra trận. Sau nhiều biến cố, Tid Noi cho thấy vai trò của mình trong câu chuyện về "Tình Người Duyên Ma" một cách nhân văn và mang đến những cách nhìn nhận mới trong tình yêu đơn phương và tình bạn chí cốt. Bởi đôi khi, giúp người mình thương hạnh phúc cũng là một tình yêu chân chính.

Phim mới Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 05/05/2023 

Thu gọn

Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện Tid Noi

: teng terdteng

: pachrapa chaichua, pongsak pongsuwan, Ananda Everingham, rusameekae fagerlund

: 104 phút

: Tình Cảm, Hài, Kinh Dị

: 05/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện

Hỏi đáp phim Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện (0)