5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim TÌNH CHỊ DUYÊN EM - You & Me & Me

Xem lịch chiếu Tình Chị Duyên Em mới nhất, giá vé Tình Chị Duyên Em chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tình Chị Duyên Em tại các Rạp Chiếu Phim. Nôi dung phim kể về mối quan hệ thân thiết giữa hai chị em sinh đôi giống hệt nhau là "You" và "Me" trong bối cảnh năm 1999, khi thế giới đang chìm trong nỗi sợ hãi Y2K - sự cố khiến hệ thống máy tính sụp đổ và dự đoán có thể làm trái đất diệt vong khi bước sang năm 2000.

Ngay lúc này, hai chị em cũng đang lo lắng cho tương lai của họ về việc “làm sao sống mà có thể thiếu vắng nhau”. Cặp song sinh thân thiết với nhau đến mức có thể chia sẻ mọi khía cạnh cuộc sống cho nhau, kể cả nụ hôn đầu. Tình chị em tưởng chừng không thể rạn nứt cho đến khi chàng trai tên Mark chen vào giữa họ. Nếu ngay từ đầu, “lợi ích” của việc có ngoại hình giống hệt nhau được họ áp dụng để gian lận trong nhà hàng, rạp chiếu phim và trường học, thì sự xuất hiện của Mark khiến mọi thứ trở nên rối tung. Khi cặp song sinh phải đối mặt với “mối tình đầu không thể chia sẻ” như những thứ khác, cuộc xung đột nội tâm này sẽ dẫn họ bước sang giai đoạn mới của cuộc đời như thế nào?

Qua bộ phim, cặp đạo diễn song sinh Wanweaw và Weawwan đã tạo ra một bức chân dung khá chân thực về cuộc sống của các cặp song sinh, từ đó đưa khán giả vào thế giới thực của các cặp song sinh để họ hiểu được cảm giác lớn lên cùng một ai đó trong bụng mẹ là như thế nào. Các cặp song sinh dường như giống nhau về mọi mặt, cùng nhau chia sẻ mọi thứ nhưng qua quá trình trưởng thành, họ dần xa nhau, nhưng đồng thời, lại được gắn kết bằng mối liên kết song sinh của mình.

Tình Chị Duyên Em dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 07/04/2023. 

Thu gọn

TÌNH CHỊ DUYÊN EM You & Me & Me

: Wanweaw Hongvivatana, Weawwan Hongvivatana

: Thitiya Jirapornsilp, Anthony Buisseret,..., ...., ....

: 121 phút

: Tình Cảm, Hài

: 07/04/2023 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim TÌNH CHỊ DUYÊN EM

Hỏi đáp phim TÌNH CHỊ DUYÊN EM (0)