5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TÍN HIỆU VŨ TRỤ - Long Distance

Tín Hiệu Vũ Trụ - Long Distance là bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Mỹ kể về cuộc chiến sinh tồn của hai phi hành gia chống lại những sinh vật bí ẩn ngoài vũ trụ. Cùng xem lịch chiếu Tín Hiệu Vũ Trụ mới nhất, giá vé Tín Hiệu Vũ Trụ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tín Hiệu Vũ Trụ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Tín Hiệu Vũ Trụ xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của phi hành gia Andy và Naomi. Tàu bị đâm bởi một thiên thạch, Andy phải hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh ngoài trái đất. Trong khi lượng oxy giảm dần, tính mạng cận kề hiểm nguy, Andy bất ngờ bắt được tín hiệu của Naomi và phải đến chỗ cô để cùng nhau tìm đường sống sót. Những sinh vật bí ẩn liên tục xuất hiện, truy đuổi mạng sống của Andy và Naomi, liệu cả hai có thể vượt qua tất cả để trở về trái đất?

Bộ phim có sự tham gia của dàn sao Hollywood nổi tiếng như Anthony Ramos, Naomi Scott, Kristofer Hivju và Zachary Quinto. Tín Hiệu Vũ Trụ - Long Distance được Universal Pictures phát hành tại Mỹ và trên toàn thế giới. 

Tín Hiệu Vũ Trụ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 12/07/2024.

Thu gọn

TÍN HIỆU VŨ TRỤ Long Distance

: josh gordon, will speck

: Anthony Ramos, Naomi Scott, Kristofer Hivju.

: 101 phút

: Tình Cảm, Phiêu Lưu

: 12/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TÍN HIỆU VŨ TRỤ

Hỏi đáp phim TÍN HIỆU VŨ TRỤ (0)