5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim TÌM NHÀ CHO BOSS - My Puppy

Xem lịch chiếu Tìm Nhà Cho Boss mới nhất, giá vé Tìm Nhà Cho Boss chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tìm Nhà Cho Boss tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về chuyến hành trình đi tìm chủ mới cho chú chó Runie cùng những tình huống "dở khóc dở cười" của hai anh em Jin Guk và Min Su.

Bộ phim bắt đầu khi Min Su (Yoo Yeon Seok thủ vai) - nhân viên văn phòng mẫu mực chuẩn bị cưới vợ mà người vợ sắp cưới của anh lại bị dị ứng với chó. Do đó, Min Su phải lựa chọn giữa một bên là chú chó Runie mà anh coi như người thân, với một bên là người sẽ cùng anh xây dựng tổ ấm. Để giúp Min Su ra khỏi tình huống khó xử, người anh họ Jin Guk (Cha Tae Hyun thủ vai) đã đề nghị tổ chức một buổi phỏng vấn để tìm người chủ mới cho Runie. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ như hai anh em mong đợi. Vì vậy, hai người quyết định cùng với Runie từ Seoul đi tới một trung tâm chăm sóc thú cưng trên đảo Jeju.

Trong chuyến hành trình đi tìm chủ mới cho Runie, Min Su và Jin Guk không chỉ nhặt được 4 bé cún bị bỏ rơi trong một cái thùng giấy bên vệ đường mà còn gặp gỡ những chú chó đáng yêu khác. Mỗi một chú "boss" xuất hiện đều mang những ngoại hình, tính cách và hoàn cảnh khác biệt. 

Tìm Nhà Cho Boss dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 17.03.2023.

Thu gọn

TÌM NHÀ CHO BOSS My Puppy

: Kim Joo-Hwan

: Cha Tae-Hyun, Yoo Yeon Seok,...., ....

: 114 phút

: Hài, Tâm Lý

: 17/03/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim TÌM NHÀ CHO BOSS

Hỏi đáp phim TÌM NHÀ CHO BOSS (0)