5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Tiếng Yêu Không Lời - Silent Love

Tình Yêu Không Lời - Silent Love là bộ phim điện ảnh tình cảm, lãng mạn Nhật Bản xoay quanh một mối tình đơn phương lặng lẽ, day dứt vấn vương của một chàng trai dành cho cô gái. Cùng xem lịch chiếu Tình Yêu Không Lời mới nhất, giá vé Tình Yêu Không Lời chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Tình Yêu Không Lời tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim sẽ theo chân chàng trai trẻ Aoi (Ryosuke Yamada) thầm yêu nữ học viên Mika (Minami Hamabe) với khao khát trở thành nghệ sĩ piano. Nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến Mika mất đi thị lực và rơi vào tuyệt vọng. Ước mơ trở thành nghệ sĩ piano của cô cũng dở dang. Lúc ấy, Aoi vẫn dùng sự dịu dàng có chút vụng về của mình để ở bên Mika, âm thầm bảo vệ cô, lại chẳng nói cho cô biết tình yêu thầm lặng của mình. Lại một lần nữa, số mệnh trớ trêu cuốn đi chuyện tình thuần khiết của họ.

Là bộ phim tình cảm, lãng mạn của xứ sở hoa anh đào, Tình Yêu Không Lời không phô trương, không sến sủa, cầu kỳ, cũng không có một lời hứa hay cái ôm, nhưng vẫn đủ khắc hoạ một chuyện tình đau lòng, đẹp đẽ nhất mùa xuân, khiến con người ta phải day dứt khôn nguôi.

Sự thành công của bộ phim không chỉ nhờ nội dung sâu sắc, bàn tay tài tình của vị đạo diễn Uchida Eiji mà còn bởi sự diễn xuất đầy nhập tâm của cặp diễn viên chính, Ryosuke Yamada và Minami Hamabe.

Phim mới Tiếng Yêu Không Lời dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 08/03/2024.

Thu gọn

Tiếng Yêu Không Lời Silent Love

: uchida eiji

: yamada ryosuke, Hamabe Minami

: 102 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 08/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Tiếng Yêu Không Lời

Hỏi đáp phim Tiếng Yêu Không Lời (0)