5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim TIẾNG GỌI ÂM BINH - Khanzab

Phim Tiếng Gọi Âm Binh - Khanzab là một bộ phim kinh dị đến từ Indonesia, dựa trên một sự kiện có thật về vụ thảm sát thầy cúng năm 1998, đồng thời lồng ghép những chi tiết về huyền thoại quỷ Khanzab trong nội dung. Cùng xem lịch chiếu Tiếng Gọi Âm Binh mới nhất, giá vé Tiếng Gọi Âm Binh chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Tiếng Gọi Âm Binh tại các Rạp Chiếu Phim. 

Chuyện phim diễn ra ở một ngôi làng tại Indonesia và cô gái trẻ Rahayu đã từng chứng kiến cha mình bị giết hại trong vụ thảm sát Banyuwangi năm 1998. Cha của Rahayu là một người thầy cúng nổi tiếng về việc chữa bệnh bằng việc liên kết với các vong hồn vất vưởng. Do đó, có một số người dân cảm thấy ghê sợ và tin rằng ông có liên kết đến những vong linh chuyên đi quấy phá dân làng. Mẹ của Rahayu cũng đã vì những tà thuật đen này mà ra đi khi cô còn nhỏ. Sau sự cố trên, Rahayu cùng gia đình quyết định rời khỏi Banyuwangi để đến Jetis, Yogyakarta. 

Tuy vậy, Rahayu và mẹ kế luôn phải sống trong sự thù ghét của dân làng, phải chịu những lời cay nghiệt từ dân làng về cha mình. Để tránh xa những điều đó, Rahayu thường đến phòng cầu nguyện - trước đây là nhà của cha cô, giờ được hiến tặng cho làng để phục vụ đời sống tôn giáo. Mỗi khi cầu nguyện, Rahayu lại bị những âm hồn Khanzab hiện lên quấy rối, và cô cũng khám phá ra khả năng liên kết và sử dụng các vong hồn vất vưởng ở tuổi thơ của mình. Kể từ đó, hàng loạt các hiện tượng kỳ quái đã xảy ra, khiến dân làng nghi ngờ rằng Rahayu và gia đình cô vẫn đang sử dụng tà thuật đen để hại người. Liệu cô gái trẻ sẽ thoát khỏi sự cám dỗ của những vong hồn quỷ dữ và trở về với vòng tay gia đình? Ai là người đứng sau âm mưu giết hại tàn nhẫn đó?

Kể từ khi ra mắt tại Indonesia, bộ phim nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt vé bán ra sau 2 tuần và được truyền thông đánh giá là một trong những phim kinh dị hay nhất của Indonesia. 

Tiếng Gọi Âm Binh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim tại Việt Nam vào ngày 26/05/2023.

Thu gọn

TIẾNG GỌI ÂM BINH Khanzab

: Anggy Umbara

: Yasamin Jasem, Tika Bravani, Arswendy Bening Swara

: 105 phút

: Kinh Dị

: 26/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TIẾNG GỌI ÂM BINH

Hỏi đáp phim TIẾNG GỌI ÂM BINH (0)