5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Thước Phim Kinh Hoàng - Streamer

Thước Phim Kinh Hoàng - Streamer là bộ phim kinh dị Hàn Quốc với nội dung xoay quanh thực trạng các streamer bất chấp nguy hiểm, tính mạng để lao vào ghi hình câu view ở những "điểm nóng". Cùng xem lịch chiếu Thước Phim Kinh Hoàng mới nhất, giá vé Thước Phim Kinh Hoàng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thước Phim Kinh Hoàng tại các Rạp Chiếu Phim.

5 streamer Momo, Jun, Taku, Jaemin và Dasuel bước vào hành trình khám phá toà nhà bỏ hoang. Nơi đây là trung tâm phúc lợi người khiếm thị Sori có thật tại Hàn Quốc, đã ngừng hoạt động trong thời gian dài với nhiều lời đồn thổi về ma quỷ. 5 streamer đã rủ nhau livestream tại toà nhà này nhằm tìm hiểu chân tướng đứng sau cái chết của một streamer trước đó, vì họ cho rằng kẻ này chỉ đang dựng chuyện để “câu view”.

Nhưng càng khám phá họ càng phát hiện dấu tích ghê rợn của những người vô gia cư, người tàn tật, phụ nữ, trẻ em bị bắt cóc, giam cầm và sát hại tại tòa nhà này trong quá khứ. Lần lượt từng streamer mất tích không rõ lý do, những hiện tượng kỳ lạ xuất hiện đã khiến họ tin rằng đây không còn là trò đùa cõi mạng nữa. Khi livestream đạt đỉnh triệu view, cũng là lúc những streamer này trả giá bằng mạng sống của chính mình.

Nhưng điều đáng sợ hơn là đằng sau màn hình, hàng triệu người vẫn đang dõi theo hành trình kinh hoàng của nhóm streamer nhưng không ai muốn can thiệp. Liệu tác phẩm sẽ mang đến những Thước Phim Kinh Hoàng như thế nào?

Điểm nhấn của bộ phim là phong cách làm phim giả tài liệu, mang lại cảm giác và những trải nghiệm chân thực, rùng rợn dâng cao. Toàn bộ quá trình khám phá toà nhà phúc lợi Sori đều được thể hiện qua màn hình livestream của nhóm streamer. Thậm chí, họ còn mang theo bên người những trang thiết bị công nghệ có thể "nhận diện ma".

Tác phẩm kinh dị Thước Phim Kinh Hoàng do Jang Hyung Mo làm đạo diễn có sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy tài năng như Minhyuk Kwon, Pureum Lee, Junhyung Kim, Mobeom Kim, Shim So Young.

Phim mới Thước Phim Kinh Hoàng ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 14/07/2023

Thu gọn

Thước Phim Kinh Hoàng Streamer

: jang hyeong-mo

: lee pu reum, kwon min hyuk, kim mo beom, kim jun hyung, sim so young

: 89 phút

: Kinh Dị

: 21/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thước Phim Kinh Hoàng

Hỏi đáp phim Thước Phim Kinh Hoàng (0)