5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim THỢ SĂN THÀNH PHỐ: SIÊU CHẤT THIÊN THẦN - City Hunter The Movie: Angel Dust

Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần - City Hunter The Movie: Angel Dust được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên ở Nhật Bản. Siêu phẩm anime "gây bão" một thời sẽ trở lại, hứa hẹn sẽ là bộ anime hành động mãn nhãn thu hút người xem. Cùng xem lịch chiếu Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần mới nhất, giá vé Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần sẽ theo chân tay súng đánh thuê khét tiếng Ryo Saeba khi anh gặp phải một kẻ phản diện từng quen. Lúc này, Ryo Saeba phải chiến đấu với những con người biến cỗ máy nano thành siêu chiến binh, còn được gọi là Angel Dust. Với nội dung hấp dẫn và những màn hành động mãn nhãn, bộ phim Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm anime kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước, mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi bộ đôi đạo diễn Kazuyoshi Takeuchi và Kenji Kodama, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng gồm Akira Kamiya, Harumi Ichiryũsai, Kazue Ikura, Mami Koyama, Tesshõ Genda, Keiko Toda. 

Thợ Săn Thành Phố: Siêu Chất Thiên Thần dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/03/2024.

Thu gọn

THỢ SĂN THÀNH PHỐ: SIÊU CHẤT THIÊN THẦN City Hunter The Movie: Angel Dust

: Kazuyoshi Takeuchi, Kenji Kodama

: Akira Kamiya, Kazue Ikura, Harumi Ichiryūsai, Tesshō Genda, Mami Koyama, Keiko Toda

: 95 phút

: Hoạt hình, Hành Động, Hài

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim THỢ SĂN THÀNH PHỐ: SIÊU CHẤT THIÊN THẦN

Hỏi đáp phim THỢ SĂN THÀNH PHỐ: SIÊU CHẤT THIÊN THẦN (0)