5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim THIẾU NIÊN VÀ CHIM DIỆC - The Boy And The Heron

Thiếu Niên Và Chim Diệc - The Boy And The Heron là "tác phẩm hư cấu lớn" của Hayao Miyazaki, được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết How Do You Live? ra mắt năm 1937 của Genzaburo Yoshino, kể về cuộc hành trình đầy sắc màu của cậu bé Mahito Maki trong một toà tháp bị bỏ hoang cùng một con diệc biết nói. Cùng xem lịch chiếu Thiếu Niên Và Chim Diệc mới nhất, giá vé Thiếu Niên Và Chim Diệc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Thiếu Niên Và Chim Diệc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh cậu thiếu niên Mahito Maki. Trải qua nỗi đau mất mẹ trong vụ đánh bom ở Tokyo, cùng mối quan hệ chẳng mấy vui vẻ với gia đình cũng như bạn học, Mahito dần cô lập bản thân... cho đến khi cậu gặp một chú chim diệc biết nói kỳ lạ. Mahito cùng chim diệc bước vào một tòa tháp bí ẩn, nơi một thế giới thần kỳ mở ra, đưa cậu gặp gỡ những người mình yêu thương... trong một nhân dạng hoàn toàn khác.

Tác phẩm cũng đề cập vào chủ đề chiến tranh và những biến động trong đời sống con người thời hậu chiến khi lấy bối cảnh tại Thế chiến II. Sau khi được khởi chiếu tại Nhật từ ngày 14/7, bộ phim đã thu về 13,2 triệu USD sau 3 ngày đầu công chiếu. Đây cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Studio Ghibli sử dụng định dạng IMAX. 

Thiếu Niên Và Chim Diệc dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/12/2023. 

Thu gọn

THIẾU NIÊN VÀ CHIM DIỆC The Boy And The Heron

: Miyazaki Hayao

: Santoki Soma, Suda Masaki, Shibasaki Ko, Aimyon, Kimura Yoshino, Kimura Takuya, Kobayashi Karou

: 124 phút

: Hoạt hình, Gia Đình, Phiêu Lưu

: 01/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim THIẾU NIÊN VÀ CHIM DIỆC

Hỏi đáp phim THIẾU NIÊN VÀ CHIM DIỆC (0)