5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer 3

Phim Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer 3 là phần thứ 3 của thương hiệu "The Equalizer" (Thiện Ác Đối Đầu) do Antoine Fuqua làm đạo diễn. Cùng xem lịch chiếu Thiện Ác Đối Đầu 3 mới nhất, giá vé Thiện Ác Đối Đầu 3 chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Thiện Ác Đối Đầu 3 tại các Rạp Chiếu Phim.

Sau khi phải tự tay tiêu diệt những người đồng đội cũ trong The Equalizer 2 (2018), Robert McCall (Denzel Washington) quyết định nghỉ hưu thực sự và chuyển đến sinh sống tại miền Nam nước Ý. Tại đây, ông dường như đã tìm thấy một quê nhà mới với cuộc sống bình yên bên cạnh những người dân hiếu khách. Thế nhưng, mỗi khi McCall muốn thoát khỏi quá khứ bạo lực thì rắc rối lại tự tìm đến ông. Một tổ chức mafia bắt đầu vươn vòi bạch tuộc với vùng quê này với hàng loạt các hoạt động phi pháp, giết người và thậm chí là khủng bố cảnh sát. Khi tính mạng của bạn bè bị đe dọa, Robert McCall buộc phải tái xuất để xóa số băng đảng tội phạm này mãi mãi.

Ngoài việc nam diễn viên Denzel Washington sẽ trở lại đảm nhận vai chính, bộ phim Thiện Ác Đối Đầu 3 còn có sự tham gia của các diễn viên như Denzel Washington, Dakota Fanning, Gaia Scodellaro, David Denman, Eugenio Mastrandrea,...

Phim mới Thiện Ác Đối Đầu 3 ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 01/09/2023 

Thu gọn

Thiện Ác Đối Đầu 3 The Equalizer 3

: Antoine Fuqua

: dakota fanning, denzel washington, sonia ammar, gaia scodellaro, David Denman, eugenio mastrandrea

: 128 phút

:

: 01/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thiện Ác Đối Đầu 3

Hỏi đáp phim Thiện Ác Đối Đầu 3 (0)