4.9 / 5 ( 216 bình chọn )

Nội dung phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG - The Moon

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (tựa gốc: The Moon) là bộ phim bom tấn viễn tưởng của điện ảnh Hàn Quốc, lấy nội dung về cuộc chiến sinh tồn ngoài không gian được xây dựng dựa trên sự tư vấn và xác minh khoa học kỹ lưỡng. Cùng xem lịch chiếu The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng mới nhất, giá vé The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Lấy mốc thời gian gỉa định vào năm 2029, bộ phim kể về chuyến hành trình tới Mặt trăng của con tàu vũ trụ Woori Ho. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra và ngọn lửa Mặt trời đã bùng lên và nhấn chìm con tàu vũ trụ. Trong khi đó, Hwang Sun Woo (Doh Kyung Soo thủ vai) là thành viên phi hành đoàn duy nhất bị mắc kẹt tại Mặt trăng. 

Cựu giám đốc chuyến bay của Trung tâm vũ trụ Naro, Kim Jae-gook (Sul Kyung Gu thủ vai) và giám đốc quỹ đạo Mặt trăng của NASA, Yoon Moon-young (Kim Hee Ae thủ vai) đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt chống lại các yếu tố ngoài không gian để đưa Sun-woo trở về an toàn.

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng là bộ phim ngoài không gian đầu tiên của đạo diễn nổi tiếng Kim Yong Hwa. Với những bước tiến táo bạo về công nghệ, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp điện ảnh Hàn trong năm nay. 

Ngoài điểm nhấn về nội dung và công nghệ cùng với sự tư vấn và xác minh khoa học kỹ lưỡng, bộ phim đã mô tả sự cô lập của các phi hành gia trong môi trường mặt trăng vô định và tinh thần đoàn kết của cả đội trong nỗ lực cứu đồng đội của họ. Đồng thời, là khát vọng và quyết tâm "sống sót" của con người trong nghịch cảnh. 

Bộ phim quy tụ dàn sao hàng đầu Hàn Quốc gồm Doh Kyung Soo, Sul Kyung Gu, Kim Hee Ae,..., The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn phòng vé khi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 11/08/2023.

Thu gọn

THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG The Moon

: Kim Yong-Hwa

: Sul Kyung-Gu, Doh Kyung Soo, Kim Hee Ae, Park Byung Eun, Cho Han Cheul, choi byung-mo, Hong Seung Hee

: 129 phút

: Khoa Học Viễn Tưởng

: 11/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG

Hỏi đáp phim THE MOON: NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG (0)